Phim Biệt Thự Trắng THVL Trọn Bộ


Biệt Thự Trắng

THVL1

Trạng thái:
10/10
Thể loại:
Tình Cảm , Kinh Dị
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Bùi Ngọc Nam Phương
Phát hành:
2016
Thời lượng:
10 Tập
Lượt xem:
6,797
loading...

Nội dung phim

Phim Tình Cảm , Kinh Dị : Biệt Thự Trắng (2016) vietsub, trọn bộ 10 Tập - 10/10

Bộ phim truyền hình mang yếu tố kinh dị Biệt thự trắng, nhân vật do Quý Bình thể hiện vô tình đẩy bạn gái vào những hiểm nguy, sợ hãi do chính anh gây ra.

Thời gian gần đây, người mẫu Anh Thư tập trung nhiều vào phim ảnh, các nhân vật do cô thể hiện cũng đa dạng hơn. Trong bộ phim truyền hình mang yếu tố kinh dị Biệt thự trắng, Anh Thư vào vai một cô gái bị ma ám trong ngôi biệt thự đầy bí ẩn.
Bên cạnh đó, diễn viên Quý Bình vào vai một chàng trai đa nhân cách. Phim mở đầu với câu chuyện của ba người bạn là Thế Thành (Võ Thành Tâm đóng), Minh Phạm (Quý Bình), Tuyết (Quỳnh Giao) lớn lên trong cô nhi viện và chơi rất thân với nhau. Trong một lần bị bà hiệu trưởng Quý (Kiều Mai Lý) phạt bỏ đói và bắt giam trên gác vì ăn cắp ổi, Thế Thành dẫn Minh Phạm ra lan can trèo xuống, bị phát hiện nên Thế Thành trượt chân té đập đầu chết.
Bà Quý hối hận nên ra mộ đốt vàng mã cho Thành, nhưng ngay sau đó bà đột ngột lên cơn đau tim rồi ụp mặt vào thau vàng mã chết nên gương mặt cháy đen. Minh Phạm từ xa chứng kiến nhưng không cứu vì nghĩ bà Quý đáng như thế. Cái chết của Thế Thành trở thành nỗi đau đớn tột cùng trong lòng Minh Phạm, anh không tin Thế Thành chết. Từ đó anh mắc bệnh đa nhân cách đôi khi là Thế Thành đôi khi là Minh Phạm mà anh không hay biết.
Minh Phạm và Tuyết trưởng thành, yêu nhau và rời cô nhi viện để sống với nhau. Cả hai rơi vào cảnh túng thiếu. Lúc đó, Tuyết tìm lại được em gái thất lạc là Khánh Hà (Hà Minh Ngọc) đang mắc bệnh ung thư, chính vì vậy Tuyết chấp nhận quen với một người đàn ông giàu có để có tiền trang trải thuốc men cho em. Minh Phạm phát hiện đau khổ đến tìm Tuyết, trong lúc giằng co, tính cách Thế Thành trong Minh Phạm trỗi dậy, và anh đã giết chết Tuyết rồi chôn xác sau rừng thông.
Minh Phạm sau đó trở thành doanh nhân giàu có và kết hôn với cô gái xinh đẹp Quỳnh Như (Anh Thư). Sau đám cưới, Minh Phạm đưa Quỳnh Như lên Đà Lạt hưởng tuần trăng mật tại ngôi biệt thự Tuyết để lại.
Tuy nhiên, trong ngôi biệt thự này những hình ảnh kinh dị, rùng rợn, ma mị liên tục xuất hiện và đeo bám Minh Phạm và Quỳnh Như. Những bí ẩn phía sau cai chết của Tuyết và con người thật của Thế Thành và Minh Phạm cũng được dần dần hé lộ. Bộ phim được phát sóng vào lúc 20 giờ trên kênh THVL1 từ ngày 26.2.

Lễ cưới của cặp đôi được diễn ra trong một nhà thờ trang trọng.

Anh Thư rạng ngời làm cô dâu, cô thể hiện nhân vật Quỳnh Như trong phim

Tuần trăng mật được diễn ra trong một ngôi biệt thự đầy bí ẩn.

Bộ phim còn có sự tham gia của Võ Thành Tâm trong vai nhân cách thứ hai của Quý Bình.

Từ khóa:

, , , , , , , xem phim THVL1 vietsub, xem Biệt Thự Trắng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Biệt Thự Trắng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Biệt Thự Trắng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Biệt Thự Trắng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Biệt Thự Trắng tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, xem phim le Biệt Thự Trắng, phim bo Biệt Thự Trắng, Biệt Thự Trắng full, THVL1 online
Loading...