Clannad

Anime Nhật Bản

Thể loại:
Anime Japan
Quốc gia:
Nhật Bản
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Phát hành:
2013
Thời lượng:
24 tập
Lượt xem:
7,844
loading...

Nội dung phim

Phim Anime Japan : Clannad (2013) vietsub, trọn bộ 24 tập

Phim Clannad:

Ban đầu miêu tả các sự kiện xảy ra ngay lập tức sau khi những người trong mùa giải đầu tiên , thời gian của ~ After Story ~ kéo dài nhiều năm trong tương lai. Mùa bắt đầu bằng cách làm theo Tomoya Okazaki khi hoàn tất trung học và bắt đầu cuộc sống của mình với Nagisa , người mà ông đã công khai tình yêu của mình . Như cuộc sống của họ như một cặp vợ chồng bắt đầu, Tomoya và Nagisa kết hôn trong tốt nghiệp , và ngay sau đó, cô được tiết lộ là có thai.
 
Khi có thai Nagisa của phát triển, cô ngày càng trở nên nằm liệt giường , và Okazakis đấu tranh để đối phó với bệnh tiếp tục xấu đi và dường như Nagisa của . Tomoya , hiện đang làm việc như một thợ điện để hỗ trợ gia đình của mình, phải rời khỏi Nagisa trong ngày, nhưng cô được chăm sóc với sự giúp đỡ của Akio và Sanae . Tomoya cuối cùng opts để bỏ công việc của mình để dành nhiều thời gian hơn với Nagisa , và cô sinh một đứa con gái , Ushio . Một thời gian ngắn sau khi sinh, tuy nhiên , Nagisa dies.Clannad - như - phim hoạt hình
Nagisa khi cô được mô tả trong Clannad ~ After Story ~
Sau cái chết của Nagisa , Tomoya trở lại làm việc như một thợ điện , nhưng rơi vào trầm cảm vì mất vợ. Các Furukawas còn lại để nâng cao Ushio , và lần đầu tiên cô được hiển thị như một đứa trẻ trưởng thành, cô xuất hiện nhút nhát xung quanh Tomoya , cho thấy sự thiếu tích cực tương tác cha - con gái trong thời gian giới hạn họ đã được đề cập đã trải qua cùng nhau .
 
Trong kết thúc của Trái Đất , trong khi trên một chuyến đi với Ushio , Tomoya gặp bà ngoại của mình, người kể lại cho anh ta những câu chuyện của cha mình, Naoyuki . Này thuyết phục Tomoya để có một vai trò tích cực trong cuộc sống Ushio , và đã di chuyển trong Ushio với anh ta. Sau đó, tuy nhiên , Ushio đột nhiên giật mình bởi những bệnh cùng Nagisa đã bị ảnh hưởng với , và chết ngay sau đó, với Tomoya chết vì tiếp xúc.
 
Các sự kiện của nhỏ Palms mở ra , vai trò của các cô gái trong thế giới ảo ảnh và con búp bê rác được giải thích ngắn gọn . Các ảo ảnh Thế giới sụp đổ gần đầu của tập phim , với các cô gái hòa tan vào quả cầu ánh sáng. Cuộc sống của Tomoya từ khi anh gặp Nagisa được sống lại , và lần này , Nagisa sống sót sau khi sinh con. Các Furukawas trẻ tiếp tục nâng cao con gái của họ một cách hòa bình , unafflicted bởi Nagisa , và Ushio của , bệnh bi thảm.

 

Từ khóa:

, xem phim Anime Nhật Bản vietsub, xem Clannad vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Anime Nhật Bản ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Clannad tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Clannad tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Clannad tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Clannad tap cuoi, Anime Nhật Bản vietsub tron bo, xem phim le Clannad, phim bo Clannad, Clannad full, Anime Nhật Bản online
Loading...