Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2

Echannel VTVCAB5

Trạng thái:
200/???
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Đạo diễn:
Pawan Kumar
Phát hành:
2015
Thời lượng:
???
Lượt xem:
75,796
loading...

Nội dung phim

Phim Tình Cảm : Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2 (2015) vietsub, trọn bộ ??? - 200/???

Bộ phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu là câu chuyện về mối lương duyên của hai gia đình Bharadwaaj và Dwivedi. Ông Jamnala Dwivedi và bà Meena Dwivedi có hai cô con gái xinh xắn tên là Simar và Roli. Là một người rất nghiêm khắc, ông Jamnala cho rằng xem TV là một điều vô bổ. Thậm chí ông còn cài luôn ổ khóa để ngăn các con mình tiếp xúc quá nhiều đến thế giới trên màn ảnh. Chỉ là ông không hề biết từ lâu cô con gái út Roli đã lấy trộn chiếc chìa khóa của cha để thỏa mãn sự tò mò của mình mỗi khi cha vắng nhà. Simar sinh ra đã mang trong mình niềm đam mê và tài năng nhảy múa thiên bẩm. Cô luôn mong muốn được thể hiện mình trước đám đông. Thế nhưng với gia đình cô, thì việc sớm tìm cho cô một tấm chồng thật tốt mới là ưu tiên hàng đầu.

Phim liên Quan: Co Dau 8 Tuoi


Chính lúc này, nhà Bharadwaaj tìm đến gặp Jamala để hỏi cưới Simar cho cậu con trưởng Prem.
Simar và Prem đã nảy sinh tình cảm từ lần gặp đầu tiên gặp mặt, và cuộc hôn nhân của họ cũng sớm được định đoạt.


Những tưởng mối duyên của Simar và Prem sẽ là một cuộc tình êm đẹp, nhưng rồi Simar lại bất ngờ nhận được lời mời tham gia biểu diễn trong chương trình truyền hình thực tế ngay chính vào ngày cưới của mình. Roli và người cô góa chồng của họ là Rajjo đã để Roli đóng giả Simar trong lễ cưới. Simar quay về ngỡ ngàng khi biết Roli đã vô tình trở thành vợ của Prem, cô cố gắng viết thư cho Prem để giải bày mọi chuyện. Vô tình biết được tin Simar tham gia buổi diễn trên báo mà không tham dự lễ cưới của chính mình, cả hai nhà Bharadwaaj và Dwivedi đều hoang mang với sự thật này, bất ngờ nhất vẫn là Prem, vì người anh muốn cưới không phải là Roli.


Bằng mọi nỗ lực, Prem, Roli, anh họ của Prem là Siddhant và Simar lập kế hoạch giúp Prem ly dị với Roli. Tuy nhiên, bà Mataji lại tìm cách thuyết phục Simar nên nghĩ đến hạnh phúc của em gái mình là Roli và đề nghị cô rời xa Prem và lánh đi nơi khác. Vì thương em gái, Simar chấp nhận và đóng giả màn kịch đính hôn với Siddhant trước mặt Prem. Sau khi hoàn tất thủ tục ly dị với Roli, Prem quay lại tìm Simar và biết được sự thật rằng hôn lễ giữa Simar và Siddhant chỉ là giả. Prem quyết tâm tìm ra Simar và làm lễ cưới cùng cô. Điều này làm mọi người trong hai gia đình Bharadwaaj và Dwiedi kinh ngạc. Trước sự thật này, Siddhant đã vạch trần toan tính của Mataji, và bằng sự bao dung của mình, Siddhant đồng ý lấy Roli làm vợ.

Từ khóa:

, , , , , , , , xem phim Echannel VTVCAB5 vietsub, xem Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Echannel VTVCAB5 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2 tap cuoi, Echannel VTVCAB5 vietsub tron bo, xem phim le Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2, phim bo Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2, Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Phần 2 full, Echannel VTVCAB5 online
Loading...