Điều Ước Sao Biển

Dieu Uoc Sao Bien

Trạng thái:
28/28
Thể loại:
Tình Cảm , Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Huỳnh Đông
Phát hành:
2017
Thời lượng:
28 Tập
Lượt xem:
6,858
loading...

Nội dung phim

Phim Tình Cảm , Tâm Lý : Điều Ước Sao Biển (2017) vietsub, trọn bộ 28 Tập - 28/28

Bộ Phim Điều Ước Sao Biển nội dung: Từ lâu trong ký ức tuổi thơ, câu chuyện về “con sao biển màu đỏ” giúp điều ước thành hiện thực đã in đậm trong trí nhớ của Sò Điệp (Thanh Mỹ) qua lời kể của ông ngoại (Công Ninh). Vì thế lúc nào Sò Điệp cũng đi dọc khắp bờ biển để tìm bằng được con sò biển màu đỏ với ước muốn tìm được cha mẹ ruột của mình.

Dieu uoc sao bien 23 Điều ước sao biển: Hành trình tìm cha mẹ ruột của sao nhí Thanh Mỹ

Sò Điệp là đứa trẻ mồ côi, may nhờ tình thương ông bà ngoại nuôi lớn từng ngày. Vốn là cô bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện và rất thương yêu ông bà ngoại, biết hoàn cảnh khó khăn nên Sò Điệp thường đi lụm vỏ sò, bắt ốc phụ ông bà làm đồ lưu niệm để bán cho du khách. Ngoài ra để kiếm thêm thu nhập Sò Điệp còn tự tay làm bánh bỏ mối cho khách sạn gần nhà. Mùa hè đến là cả một khoảng thời gian lý tưởng để Sò Điệp làm mọi việc giúp ông bà ngoại và kiên quyết tìm bằng được con sao biển màu đỏ.

Nhân dịp nghỉ hè, Sò Điệp cùng với những người bạn: Ba Que (Tấn Phúc), Bo Bo (Bảo Nghi) và Minh (Thuận Hưng) tạo thành một bộ tứ thám tử nhí cùng nhau thám hiểm những bí mật nơi vùng biển đến cuộc điều tra về ba ruột của Sò Điệp. 4 đứa trẻ, 4 tính cách. Ba Que béo ú hay nói xạo nhưng tốt bụng, cô bé Bo Bo thông minh, thích suy luận và luôn bày trò chơi cho các bạn, cậu bé Minh hay mít ướt, sợ ma, cô bé Sò Điệp hiền lành, tình cảm và luôn canh cánh câu hỏi ba mẹ ruột của mình là ai. Bộ tứ này tuy có lúc cãi vã, giận hờn và hiểu lầm nhau, nhưng rồi chỉ vài ngày là tất cả lại vui vẻ bỏ qua và cùng nhau trải qua mùa hè đầy ắp tiếng cười.

Dieu uoc sao bien 27 Điều ước sao biển: Hành trình tìm cha mẹ ruột của sao nhí Thanh Mỹ

Trẻ thơ vốn hồn nhiên là thế nhưng người lớn lại đầy toan tính khiến những đứa trẻ cũng bị lây nhiễm thói xấu. Ba mẹ Minh bị vỡ nợ, chủ nợ liên tục đến xiết nhà, lúc này gia đình bàn bạc đưa Minh về quê sống cùng cô Lài (Thanh Trúc), em gái ba Minh, người đang sở hữu khối tài sản lớn, với ý định để Minh kết thân với cô Lài rồi dụ dỗ bán nhà lấy tiền trả nợ. Vì vậy khi về quê, dù không thích Sò Điệp nhưng vì cô bé thân với Cô Lài nên Minh tìm cách chơi chung hòng lấy lòng bà cô lập dị của mình.
Trong khi đó, ông Thiện (Cao Minh Đạt) làm ăn thua lỗ, chủ nợ thường xuyên tới dọa giết khiến ông nghĩ cách tiếp cận bà Lài với ý định lừa bán đất trả nợ. Nhưng bà Lài vốn có tính lập dị, không thích đàn ông nên kế hoạch của ông Thiện vẫn không thể thực hiện được nhiều năm nay. Thấy Minh từ thành phố về, ông Thiện nảy ra ý định dùng trẻ con để tiếp cận nhau nên bàn với người em trên thành phố cho đón cháu Bo Bo về quê chơi. Bo Bo sẵn máu thám tử nên ngay ngày đầu về quê đã phát hiện Ba Que bày trò hại Sò Điệp thì ra tay khiến cậu bạn bị phạt. Bo Bo bắt đầu nhập bọn với Minh và Sò Điệp khám phá những địa điểm phú vị ở quê làm Ba Que thèm thuồng được chơi chung nhưng không dám ngỏ lời nên chỉ đi theo rình và phá đám nhưng toàn chuốc họa vào thân.
Mỗi ngày thấy tụi bạn vẫn đi dọc bờ biển tìm con Sao Biển Màu Đỏ nên Ba Que nghĩ kế bắt con Sao Biển rồi sơn màu đỏ tặng cả nhóm. Sò Điệp và mấy đứa tưởng thật nên đưa ra biển lập đàn cầu điều ước. Đúng lúc ông Thiện đi ngang, phát hiện con Sao Biển dỏm, Ba Que bị cạch mặt nhưng ông Thiện khuyên giải, tụi nhỏ bỏ qua và cùng nhau tạo nên một khoảng trời tuổi thơ đáng nhớ.

Dieu uoc sao bien 40 Điều ước sao biển: Hành trình tìm cha mẹ ruột của sao nhí Thanh Mỹ

Điều làm nên sức hấp dẫn của bộ phim chính là diễn xuất hồn nhiên, vô tư của các diễn viên nhí khiến người xem cảm giác sống lại tuổi thơ của chính mình: Những ngày hè trốn ngủ đi tìm kho báu bí mật, những ngày cùng bạn bè rong chơi khắp nơi không phải suy nghĩ gì. Và tuổi thơ của ai cũng từng có những nhân vật khiến ta phải sợ hãi: đó là ông Kẹ, ông Tắc Kè luôn là nỗi khiếp sợ của những đứa trẻ, là cô Lài với tính cách lập dị, đồng bóng và mê phim Ấn Độ, là bà Nhung (Hạnh Thúy) luôn la mắng tụi trẻ con vì phá phách.
Bên cạnh đó, những cảnh quay tuyệt đẹp ở làng chài bình yên vùng biển Cà Ná (Ninh Thuận) những cảnh bình minh, hoàng hôn, những đồi cát vàng trải dài đã tạo cho bộ phim điểm nhấn riêng.

Dieu uoc sao bien 31 Điều ước sao biển: Hành trình tìm cha mẹ ruột của sao nhí Thanh Mỹ

Từ khóa:

, , , , , , , xem phim Dieu Uoc Sao Bien vietsub, xem Điều Ước Sao Biển vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Dieu Uoc Sao Bien ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Điều Ước Sao Biển tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Điều Ước Sao Biển tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Điều Ước Sao Biển tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Điều Ước Sao Biển tap cuoi, Dieu Uoc Sao Bien vietsub tron bo, xem phim le Điều Ước Sao Biển, phim bo Điều Ước Sao Biển, Điều Ước Sao Biển full, Dieu Uoc Sao Bien online
Loading...