Đối Thủ Kỳ Phùng

VTV1

Trạng thái:
40/42
Thể loại:
Tình Cảm , Hình Sự
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Nguyễn Quang , Nguyễn Thu
Phát hành:
2015
Thời lượng:
42 Tập
Lượt xem:
26,013
loading...

Nội dung phim

Phim Tình Cảm , Hình Sự : Đối Thủ Kỳ Phùng (2015) vietsub, trọn bộ 42 Tập - 40/42

Bộ Phim Đối Thủ Kỳ Phùng phim thuộc thể loại tâm lý do Việt Nam sản xuất câu chuyện nói về đề tài kinh doanh và những tệ nạn tham nhũng trong xã hội đang lẩn trốn và làm việc trong nhà nước, khi nền kinh tế của xã hội phát triển những công chức của chính quyền lạm dụng chức vụ để có thể tham nhũng bỏ túi riêng làm sai sổ sách và trốn thuế của nhà nước cũng chính vì như thế chiến sĩ công an đã phải nhúng tay vào điều tra ngầm trong thế giới ẩn này.

Đối Thủ Kỳ Phùng

Trong Đối thủ kỳ phùng, diễn viên Đức Sơn đảm nhận vai Hoàng Thiết - Giám đốc công an và là một người cương trực, sống có trách nhiệm và trung thành với lý tưởng bảo vệ pháp luật. Ông chính là người đối đầu và quyết đưa những hành vi phạm pháp của Lê Định Sơn - một doanh nhân trẻ ra ánh sáng. Trong cuộc chiến ấy, ông cũng phải bảo vệ chính gia đình mình thoát khỏi những âm mưu hiểm độc mà Định Sơn không từ một thủ đoạn nào để gây ra.

Lê Định Sơn là tội phạm ẩn mình trong vỏ bọc doanh nhân thành đạt với ngoại hình nho nhã, thư sinh. Nhưng ẩn giấu đằng sau đó là một con người nham hiểm, nhiều mưu mô, thủ đoạn, sẵn sàng làm tất cả để không ai có thể làm hại tới công ty và quyền lợi của hắn.

Văn Tiến - Phó Giám đốc Công an mới được bổ nhiệm và là cháu họ của chủ tịch Tỉnh Lê Khoái. Lê Khoái định dùng quyền lực của mình để giành chức Giám đốc Công an cho Văn Tiến và đẩy ông Hoàng Thiết ra khỏi bộ máy điều hành. Tuy nhiên, Văn Tiến là người chính trực, biết lẽ phải và đặc biệt, không hám danh lợi mù quáng như chú của mình.

Diễn viên Tiến Đạt vai Lê Khoái

Lê Khoái là Chủ tịch tỉnh, có quyền lực cao nhưng lại đánh mất mình bởi ma lực của đồng tiền và dục vọng thấp hèn. Từng bước rơi vào lệ thuộc và buộc phải che chắn cho những sai trái Định Sơn, chính ông ta đã tự huỷ hoại sự nghiệp của mình.

Linh Đa là cô gái xinh đẹp, sắc sảo, được Định Sơn cứu giúp khi anh trai của cô nợ tiền cờ bạc. Lúc đầu, Sơn coi Linh Đa là người tình, sau đó, Sơn dùng Linh Đa để khống chế người khác. Từ ông Lê Khoái đến nhà báo Quốc Thành cũng bị rơi vào bẫy tình này của Định Sơn.

Diễn viên Huy Trinh (phải)

Luật sư Cơ Mưu là người lắm mưu mẹo, nhiều mánh lới, cánh tay phải giúp Định Sơn thực hiện các âm mưu. Cùng với Linh Đa, Cơ Mưu là trợ thủ đắc lực luôn sát cánh cùng Lê Định Sơn.

Quốc Thành là một nhà báo giỏi có tiếng ở tỉnh, nổi tiếng với các bài viết về đề tài điều tra chống tham nhũng. Tuy nhiên, ham mê tửu sắc, Quốc Thành không tránh nổi cạm bẫy mà Định Sơn cố tình giăng ra với mình.

Diễn viên Linh Hương vai Hồng Liên

Hồng Liên là một nghệ sỹ dương cầm. Định Sơn yêu Hồng Liên vì tiếng đàn của cô.

Diễn viên Ngọc Quỳnh vai Trần Thức

Trần Thức là một công an gan dạ và mưu trí nhưng lại là kẻ khù khờ trong tình yêu. Khi biết Hồng Liên qua lại với Định Sơn, anh chọn cách lặng lẽ bên cô, dõi theo và bảo vệ cô từ xa, đồng thời kiên trì tìm mọi cách phá án cùng ông Hoàng Thiết. Khi Hồng Liên bị bắt cóc, chính anh đối đầu với Định Sơn để giải cứu cô.

Từ khóa:

, , , , , , , xem phim VTV1 vietsub, xem Đối Thủ Kỳ Phùng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Đối Thủ Kỳ Phùng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đối Thủ Kỳ Phùng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đối Thủ Kỳ Phùng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đối Thủ Kỳ Phùng tap cuoi, VTV1 vietsub tron bo, xem phim le Đối Thủ Kỳ Phùng, phim bo Đối Thủ Kỳ Phùng, Đối Thủ Kỳ Phùng full, VTV1 online
Loading...