Hợp Đồng Định Mệnh

Hop Dong Dinh Menh

Trạng thái:
33/33
Thể loại:
Tình Cảm , Tâm Lý
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Nguyễn Dương
Phát hành:
2016
Thời lượng:
33 Tập
Lượt xem:
27,638
loading...

Nội dung phim

Phim Tình Cảm , Tâm Lý : Hợp Đồng Định Mệnh (2016) vietsub, trọn bộ 33 Tập - 33/33

Bộ Phim Hợp Đồng Định Mệnh nội dung sẽ xoay quanh những con người lỗi lầm và mang đến thông điệp về cái tình, cái lý để hướng tới điều tốt đẹp nhất. Phim bắt đầu từ câu chuyện đầy bế tắc của 15 năm về trước. Tuyết, Thiện, Sâm - mỗi người một mục đích - nhưng cùng chung nhau quyết định cuối cùng, trộm vàng của nhà ông Cường - gia đình nơi Tuyết làm giúp việc. Bị phát giác, vụ trộm biến thành vụ cướp, họ bắn vợ ông Cường bị thương rồi ôm số vàng bỏ trốn. Sâm lập mưu để ôm số vàng một mình, nhưng hắn không qua mặt được Tuyết và Thiện. Tuyết báo án, công an bắt Sâm. Song, cô này cũng không phải dạng vừa, cô cũng tìm cách cướp số vàng một mình. Thiện vì muốn cứu con gái, là bé Du, nên đã giằng co với Tuyết. Cuối cùng, hai người họ cùng với số vàng rơi xuống sông. 

Trong khi thế giới người lớn xảy ra những mâu thuẫn, phức tạp và đau lòng, thì Hồng Nhung (Sam lúc nhỏ) - con gái của Tuyết, người giúp việc và Nam Sơn - con trai ông Cường, đã một lần gặp mặt. Hai đứa trẻ ngay lập tức gần gũi, thân thiết với nhau. Chẳng ai có thể ngờ, cuộc gặp gỡ đó lại bắt đầu cho một tình yêu đầy nước mắt về sau. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


Sau vụ cướp năm nào, bà Tuyết biệt tăm, ông Thiện sống nghèo túng và đi tù trong "tòa án lương tâm" của chính mình, bé Hồng Nhung bị họ hàng ruồng bỏ, được ông Thiện - đổi tên thành Vệ - đưa về chăm sóc, nuôi dưỡng như con gái ruột. Ông cũng đổi tên Hồng Nhung thành Du, tên cô con gái đã mất vì bệnh hiểm nghèo của ông. 

Mười lăm năm sau, những tội lỗi, sai trái, oán ân quay trở về đúng vào thời điểm Nam Sơn gặp lại Du (chính là Hồng Nhung năm nào). Trong tình huống cấp bách, Du chạm trán Nam Sơn và được anh đề nghị thuê làm bạn gái một buổi, sau đó tiến tới một hợp đồng hôn nhân giả với anh. Đó cũng chính là tấm hợp đồng định mệnh, cho cả Du và Nam Sơn. Cô gái nhỏ đã bước chân vào gia đình nạn nhân của vụ cướp năm xưa như một sự sắp đặt trớ trêu của số phận để lãnh chịu nghiệp quả tội lỗi trong quá khứ của chính cha nuôi và mẹ ruột mình. 

Đôi trẻ năm xưa giờ đã trưởng thành, và đang trong mối quan hệ giả mà thật! Nam Sơn và Du yêu nhau, chân thành và sâu sắc. Nhưng chuyện sẽ thế nào khi mọi thứ vỡ lở? Mẹ ruột của Du sau bao năm mất tích, sẽ quay về? Bà ta vẫn còn thèm muốn số vàng năm xưa? Và liệu bà có nhận ra Du chính là Hồng Nhung, con gái mình? Người đàn bà với lòng tham và dục vọng đó sẽ khiến câu chuyện bị đẩy xa đến mức nào? Nam Sơn sẽ đấu tranh thế nào, giữa tình yêu và thù hận, khi biết được sự thực? 

Từ khóa:

, , , , , xem phim Hop Dong Dinh Menh vietsub, xem Hợp Đồng Định Mệnh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hop Dong Dinh Menh ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hợp Đồng Định Mệnh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hợp Đồng Định Mệnh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hợp Đồng Định Mệnh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hợp Đồng Định Mệnh tap cuoi, Hop Dong Dinh Menh vietsub tron bo, xem phim le Hợp Đồng Định Mệnh, phim bo Hợp Đồng Định Mệnh, Hợp Đồng Định Mệnh full, Hop Dong Dinh Menh online
Loading...