KungFu Phật Sơn

Real KungFu

Thể loại:
Kiếm Hiệp
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện
Phát hành:
2005
Thời lượng:
20 tập
Lượt xem:
7,926
loading...

Nội dung phim

Phim Kiếm Hiệp : KungFu Phật Sơn (2005) vietsub, trọn bộ 20 tập

Phim KungFu Phật Sơn (lồng tiếng):

Leung Tsan (Yuen Biao), một đầu bếp và một đệ tử của Vịnh Xuân Thạc, Hoàng Hoa Po (Yuen Wah), chỉ muốn kiếm đủ tiền để kết hôn với người yêu của mình, Cheung Kin Hei (Maggie Siu). Chỉ khi ước mơ của mình trở thành có thể, anh trở thành một kẻ tình nghi trong vụ giết người của một chuyên gia võ thuật Mãn Châu khi ông chạy trốn cảnh với Ping Yi (Charmaine Li) người mà anh vô tình gặp nhau. Ông chủ của mình gửi anh bạn cùng lớp của mình, Leung Yee Tai (Bryan Leung), trong Phật Sơn cho an toàn. Xác định để trở về cưới vợ chưa cưới của mình, ông bắt đầu điều tra riêng của mình vào vụ giết người. 
Nghe tin đồn rằng Tsan có thể đã trốn sang Phật Sơn để tránh kết hôn với cô, Hei và cha cô sớm theo loại cỏ cây. Nhưng vì hành động thẳng thắn của cô và cách thẳng thắn, Hei kết thúc phải đồng ý một cuộc hôn nhân tạm thời giả với các thương cũ mạnh mẽ và phong phú, ông Chan, để tiết kiệm mình từ một nhân vật phản diện đầy dục vọng. Ông Chan chết ngay sau khi đám cưới, để lại cô một góa phụ. Xác định để giúp gia đình ông Chan, cô vẫn một thời gian nữa để chạy kinh doanh của mình và sau đó, để giúp cải con trai phạm tội của mình, Chan Wah Shun (Timmy Hung). 
Nghiên cứu của ông dẫn Tsan cho các doanh nghiệp của ông Chan và ông cố gắng tìm việc làm ở đó. Anh trở thành một đầu bếp cho gia đình Chan và rất kinh ngạc khi tìm thấy Cheung Kin Hei đó, đã lập gia đình. Hiểu lầm phát sinh. Tsan tiếp tục điều tra. Tai, một quan chức, kết bạn với anh ta và cố gắng giữ Tsan rõ ràng của vụ án. Một Mãn Châu công chúa xinh đẹp (Selena Li) đáp ứng Tsan và sau một loạt các tai nạn bất ngờ, quyết định cô ấy muốn một người quen gần gũi hơn với anh ta. Không biết đến anh ta, giết người được gắn với các giao dịch tham nhũng của quan chức chính phủ rất cao. Sau khi sự thật cuối cùng cũng tiết lộ, ông đã tìm thấy một cách để giành chiến thắng người yêu của mình trở lại một lần nữa vì tất cả những gì đã xảy ra.

 

Từ khóa:

, xem phim Real KungFu vietsub, xem KungFu Phật Sơn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Real KungFu ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem KungFu Phật Sơn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim KungFu Phật Sơn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim KungFu Phật Sơn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, KungFu Phật Sơn tap cuoi, Real KungFu vietsub tron bo, xem phim le KungFu Phật Sơn, phim bo KungFu Phật Sơn, KungFu Phật Sơn full, Real KungFu online
Loading...