Lấy Chồng Cho Mẹ

SCTV14

Trạng thái:
32/32
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Trần Chí Thành
Phát hành:
2017
Thời lượng:
32
Lượt xem:
19,913
loading...

Nội dung phim

Phim Tình Cảm : Lấy Chồng Cho Mẹ (2017) vietsub, trọn bộ 32 - 32/32

Bộ phim Lấy Chồng Cho Mẹ SCTV14 là câu chuyện xoay quanh bà Thúy – một người phụ nữ góa chồng và những người con của bà. Tất cả sẽ không có gì để nói nếu như bà Thúy – một giáo viên đã nghỉ hưu thường có những quy tắc riêng cứng nhắc bỗng chốc thay đổi chóng mặt. Bà tham gia lớp khiêu vũ, thậm chí còn học điệu nhảy ngựa và vô tư biểu diễn trên đường phố. Các con trai gái, dâu rể của bà mâu thuẫn quan điểm: nên hay không nên tìm cho bà một người đàn ông để bà bầu bạn khi về già? Tuy nhiên, khi bà tìm được “ý trung nhân” cho mình thì bị các con kịch liệt phản đối chỉ với lý do người đàn ông đó không có tiền. Các con của bà sợ rằng sẽ bị mất ngôi nhà mà mẹ họ đang sở hữu và lo bà sẽ khổ khi lấy ông. Liệu bà Thúy có vượt qua được những rào cản để tìm cho mình một hạnh phúc riêng? Tất cả những mâu thuẫn gay gắt đó cộng thêm những tình huống dở khóc dở cười đều được đạo diễn khắc họa rõ nét trong 30 tập phim Lấy chồng cho mẹ.
“Lặn lội” từ Bắc vào Nam để thực hiện bộ phim trong một khoảng thời gian khá dài, đạo diễn Trần Chí Thành cho biết: “Khi đọc kịch bản tôi thực sự thấy thích thú. Vấn đề hạnh phúc cho người lớn tuổi không còn mới với những nước phát triển. Tuy nhiên ở Việt Nam, với truyền thống “nước mắt chảy xuôi”, việc những người con nghĩ tới và lo toan hạnh phúc cho bố, (hoặc mẹ) – trong tình cảnh cô đơn khi con cái đã trưởng thành – là việc làm hiếm gặp. Thông thường, con cái sẽ im lặng khi mẹ hoặc bố tìm thấy chỗ dựa cuối đời, một số khác ngại rằng bố (hoặc mẹ họ) nhầm lẫn dẫn đến hệ quả không như ý. Gay gắt hơn, nhiều người sẽ phản đối vì sợ bị chia sẻ tài sản thừa kế, hoặc, còn có thể gặp sự phản ứng do con cái sợ mất “Osin miễn phí”. Có lẽ vì vậy mà dù có phải xa nhà tôi vẫn nhận lời”. Đạo diễn cũng chia sẻ thêm rằng những người đạo diễn như các anh gặp được kịch bản thích là làm chứ không ngại đi xa, hay khó khăn. “Cái nghề của chúng tôi chẳng khác gì bộ đội… luôn xa nhà, xa vợ con… vất vả lắm”.
Là bộ phim về đề tài gia đình nên trong quá trình thực hiện khâu tiền kỳ đoàn làm phim không gặp nhiều khó khăn bởi chủ yếu được quay trong nội cảnh. Tuy nhiên, cái khó là làm sao sắp xếp lịch diễn của diễn viên cho hợp lý vì dàn diễn viên trong phim đều được ê-kip lựa chọn kỹ càng để có thể vào vai một cách thuyết phục nhất. Và đạo diễn Chí Thành cho rằng một cái khó nữa trong khi thực hiện bộ phim này là làm sao thể hiện câu chuyện một cách dung dị, đời thường nhất. Từ cách diễn xuất của diễn viên, những cảnh quay…tất cả đều gần gũi với cuộc sống đương đại dễ đi vào lòng người. Những câu chuyện về cách đối nhân xử thế trong gia đình, chuyện con cái, bố mẹ… đều giản dị sao cho khi khán giả xem, họ đồng cảm và thấy như đâu đó có chuyện của chính gia đình mình trong phim.
30 tập phim Lấy chồng cho mẹ được thực hiện tại Tp. Hồ Chí Minh và chợ nổi Cái Bè – Tiền Giang. Có lẽ đáng nhớ nhất là khi đoàn đến chợ Cái Bè thực hiện cảnh quay. Vì chợ trên sông diễn ra rất sớm, từ 5h sáng tới 7h là hết chợ nên đoàn làm phim phải khăn gói lên đường từ lúc 2h sáng để kịp ghi hình. Rất may là vừa quay xong cảnh quay cuối cùng thì trởi đổ mưa to. Dù không thể lên thuyền về được nhưng bù lại cả đoàn đã có những giờ phút thư giãn, vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng trên sông nước mênh mang vùng chợ nổi Cái Bè.
Với câu chuyện nhẹ nhàng, dung dị cùng sự tham gia của các diễn viên Đinh Y Nhung, Thanh Thủy, Xuân Hương, Hoàng Yến, Thành Tài… hy vọng Lấy chồng cho mẹ sẽ là một bộ phim đáng xem cho khán giả truyền hình.

Từ khóa:

, , , , , , , , , xem phim SCTV14 vietsub, xem Lấy Chồng Cho Mẹ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV14 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lấy Chồng Cho Mẹ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Lấy Chồng Cho Mẹ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lấy Chồng Cho Mẹ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lấy Chồng Cho Mẹ tap cuoi, SCTV14 vietsub tron bo, xem phim le Lấy Chồng Cho Mẹ, phim bo Lấy Chồng Cho Mẹ, Lấy Chồng Cho Mẹ full, SCTV14 online
Loading...