To Heart 2

Anime Nhật Bản

Thể loại:
Anime Japan
Quốc gia:
Nhật Bản
Đạo diễn:
Norihiko Sudō
Phát hành:
2006
Thời lượng:
13 tập
Lượt xem:
5,809
loading...

Nội dung phim

Phim Anime Japan : To Heart 2 (2006) vietsub, trọn bộ 13 tập

Câu chuyện tim 2 xoay quanh nhân vật chính nam Takaaki Kouno , một học sinh trung học người có ác cảm với các cô gái xung quanh anh ta, và tập trung vào sự tương tác của mình với bạn học của mình. Câu chuyện bắt đầu vào ngày 01 tháng 3 năm 2004 , khi cha mẹ của Takaaki lại cho một chuyến đi kinh doanh ở nước ngoài. . Konomi là một cô gái vui vẻ và ngây thơ , nhưng trẻ con . Cô là một trong năm trẻ hơn Takaaki , những người thường xuyên quan điểm của bà như một cô em gái. Hai người cũng là bạn bè với Yuuji Kousaka , người trong cùng một lớp như Takaaki . Mặc dù là con trai của một gia đình giàu có và có uy tín , Yuuji có một tính cách phù phiếm và vô tư, và thường tán tỉnh các cô gái ở trường. Takaaki sau đoàn tụ với Tamaki Kousaka , bạn thời thơ ấu khác, những người đã hứa sẽ trả lại trước khi được ghi danh vào một trường nội trú . Tamaki có một cá tính mạnh mẽ và chiếm ưu thế , và có xu hướng hoạt động như một nhân vật chị gái để những người xung quanh cô. Sau đó, cô chuyển vào trường trung học của Takaaki khi bắt đầu năm học mới.

Trong suốt câu chuyện , Takaaki đáp ứng một số nhân vật nữ khác đi học của mình. Đầu tiên là Manaka Komaki , một cô gái nhút nhát, vụng về, nhưng sức chứa là người đại diện của lớp phó lớp Takaaki của .Cô oftens dành thời gian trong lưu trữ các thư viện trường học , và giúp ban thư viện với nhiệm vụ chung . Tương tự như Takaaki , cô ấy là câm xung quanh giới tính ngược lại. Manaka cũng là bạn thân của Yuma Tonami , một cô gái tích cực những người tiện di chuyển đến trường bằng một chiếc xe đạp núi . Yuma thấy Takaaki như một đối thủ sau khi lần đầu tiên cô gặp anh ở trường, và thường xuyên thách thức anh ta để đấu tay đôi khác nhau. Cô thường than vãn khẳng định của ông nội cô của cô có tiến hành kinh doanh gia đình , và cố gắng để che giấu nguồn gốc gia đình cô từ Takaaki . Karin Sasamori là một bạn học của Takaaki và người sáng lập câu lạc bộ bí ẩn của trường. Karin có tính cách vui vẻ và tràn đầy năng lượng , và có một tình cảm kỳ lạ đối với các đối tượng huyền bí và như bánh mì trứng . Đầu tiên cô gặp Takaaki đầu trong câu chuyện, và sau đó lừa dối anh ta vào gia nhập câu lạc bộ bí ẩn.
Anime: To Heart 2
 
Hai nhân vật nữ sau đó đã được thêm vào để câu chuyện tim 2 trong các phiên bản sau của trò chơi. Sasara Kusugawa trở thành chủ tịch hội học sinh của trường Takaaki của trong năm thứ hai của mình . Cô thừa hưởng vị trí của mình từ tổng thống trước Ma- ryan , khi cô mới chỉ là thành viên hội đồng học sinh còn lại sau khi tốt nghiệp của nhân dân. Sasara là rất siêng năng , thường xuyên hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của hội học sinh của một mình. Cô thường lo sợ của sinh viên đối với thái độ nghiêm khắc của mình, nhưng thực sự là ngụy trang một tính cách nhút nhát và dịu dàng. Mio Hanesaki là bạn cùng lớp của Takaaki . Cô vẫn còn phần lớn không được chú ý bởi các sinh viên khác, hầu hết trong số họ vẫn không biết tên cô. Cô ban đầu quan hệ tóc của cô lên và đeo kính mắt , nhưng sau đó đeo kính áp tròng và mái tóc của mình ràng buộc như một nỗ lực của Takaaki để thay đổi ấn tượng cô cho những người khác.

Từ khóa:

, xem phim Anime Nhật Bản vietsub, xem To Heart 2 vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Anime Nhật Bản ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem To Heart 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim To Heart 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim To Heart 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, To Heart 2 tap cuoi, Anime Nhật Bản vietsub tron bo, xem phim le To Heart 2, phim bo To Heart 2, To Heart 2 full, Anime Nhật Bản online
Loading...