Toaru Majutsu no Index-tan

Anime Nhật Bản

Thể loại:
Anime Japan
Quốc gia:
Nhật Bản
Đạo diễn:
Hiroshi Nishikiori
Phát hành:
2011
Thời lượng:
4 tập
Lượt xem:
2,037
loading...

Nội dung phim

Phim Anime Japan : Toaru Majutsu no Index-tan (2011) vietsub, trọn bộ 4 tập

Một số Magical Index được thiết lập trong một thế giới mà khả năng siêu nhiên là một thực tế . Cá nhân có quyền hạn đặc biệt được mua thông qua Chương trình Giáo trình điện được gọi là Esper. Trong khi Esper sở hữu khả năng từ khi mới sinh được gọi là Đá quý . Những người khác , được gọi là Magicians, Đạt được quyền hạn của mình khi làm chủ sức mạnh của biểu tượng , hoặc là từ có được kiến thức từ sách đặc biệt được gọi là Grimoires .Hoặc bằng cách sử dụng các đồ tạo tác huyền diệu. Trong khi Magicians hướng theo tôn giáo cổ xưa , Esper được liên kết với các tổ chức khoa học. Điều này dẫn đến một cuộc đấu tranh quyền lực giữa các phe phái ma thuật và khoa học để kiểm soát thế giới.

Câu chuyện được đặt trong Học viện Thành phố , Một thành phố công nghệ tiên tiến nằm ở phía tây Tokyo được biết đến với cơ sở giáo dục và nghiên cứu của mình . Toma Kamijo là một sinh viên ở Học viện Thành phố có ngay mặt, Hãy tưởng tượng Breaker, có khả năng phủ nhận bất kỳ sức mạnh siêu nhiên , nhưng cũng phủ nhận may mắn của mình , sự thất vọng của mình. Toma gặp một cô gái trẻ tên là Index - một nữ tu từ Necessarius , một chi nhánh bí mật kỳ diệu của Giáo hội Anh , mà tâm đã được cấy ghép với Index Librorum Prohibitorum - 103.000 cuốn sách ma thuật cấm mà Giáo Hội đã ra khỏi lưu thông. Cuộc gặp gỡ với cô ấy dẫn anh ta để gặp gỡ những người từ thế giới bí mật của khoa học và phép thuật. Điện bất thường của Toma đặt anh ở trung tâm của các cuộc xung đột giữa các Magicians và Esper trong Học viện Thành phố đã cố gắng làm sáng tỏ những bí mật đằng sau thành phố Học viện , chỉ số , và sức mạnh đặc biệt của riêng Toma.
Anime: Toaru Majutsu no Index-tan
 
Phía tầng Một số Railgun khoa học tập trung vào Mikoto Misaka , một electromaster ai là người thứ ba mạnh mẽ nhất trong bảy Cấp 5 Esper trong Học viện thành phố. Thiết lập trước và trong các sự kiện của tiểu thuyết, truyện tranh kể về cuộc phiêu lưu của Mikoto và bạn bè của cô trong khoảng thời gian từ quan điểm của họ . Một phụ câu chuyện , một số khoa học gia tốc , tập trung vào gia tốc , một thiếu niên có thể kiểm soát vector , được gọi là Esper mạnh nhất trong Học viện thành phố , và cuộc gặp gỡ với một nhà ảo thuật tên nữ Estelle .

 

Từ khóa:

, xem phim Anime Nhật Bản vietsub, xem Toaru Majutsu no Index-tan vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Anime Nhật Bản ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Toaru Majutsu no Index-tan tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Toaru Majutsu no Index-tan tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Toaru Majutsu no Index-tan tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Toaru Majutsu no Index-tan tap cuoi, Anime Nhật Bản vietsub tron bo, xem phim le Toaru Majutsu no Index-tan, phim bo Toaru Majutsu no Index-tan, Toaru Majutsu no Index-tan full, Anime Nhật Bản online
Loading...