Trái Tim Tội Lỗi

The Sin Woman

Trạng thái:
6/16
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Phát hành:
2016
Thời lượng:
16 Tập
Lượt xem:
5,243
loading...

Nội dung phim

Phim Tình Cảm : Trái Tim Tội Lỗi (2016) vietsub, trọn bộ 16 Tập - 6/16

Bộ phim Trái Tim Tội Lỗi - The Sin Woman 2016 với sự tham gia của Shaun Jindachote, Mind Waratthaya, Egg Butsakon Tantiphana. Trái Tim Tội Lỗi kể về câu chuyện tình yêu giữa Nakarin và Tongruam. Một cô gái làng chơi sống bằng nghề vũ nữ. Cô nàng cá tính và năng động, một lối sống đường phố táo bạo khiến cho cuộc sống của cô không mấy tốt đẹp. Dù bị nhiều điều tiếng, xa lánh nhưng Tongruam cũng không phải là một cô gái cam chịu, dễ bị bắt nạt. Trưởng thành từ đường phố nên Tongruam luôn biết ứng biến với mọi tình huống để tồn tại. Cô biết có người thích mình nên thỉnh thoảng giả vờ để được đi xe, được ăn uống miễn phí. Nakarin là một anh chàng doanh nhân thành đạt nhưng lại xem thường phụ nữ. Nakarin đã kết hôn, một cuộc hôn nhân không tình yêu, chỉ để có lợi cho cả hai bên nên Nakarin không hề yêu vợ và ghét cả gia đình vợ vì họ rất tham tiền. Trong quá khứ, Nakarin từng hẹn hò với một cô gái nhưng cô ta lại bỏ anh để đến với người đàn ông giàu có hơn, nên từ đó anh đều xem thường phụ nữa, với anh tất cả họ đều có thể mua bằng tiền. Trong một lần tình cờ, Nakarin gặp Tongruam và nảy sinh tình cảm. Một người luôn xem thường phụ nữ, còn một người thì bị người ta nguyền rủa là hồ ly tinh, liệu sự gặp gỡ này có làm thay đổi cuộc sống của họ hay không?

Tongruam (Mind) là một cô bé mồ côi, sống trong khu ổ chuột với sự giúp đỡ của một vũ nữ. Có một người đàn ông rất thích Tongruam, luôn theo đuổi và chiều chuộng cô nhưng vấn đề là ta đã có vợ và người vợ này thì ghét cay ghét đắng Tongruam và gọi cô là nang barb (ở đại loại là kẻ thứ 3 hay hồ ly tinh :) ). Dù bị nhiều điều tiếng, xa lánh nhưng Tongruam cũng phải là một cô gái cam chịu, dễ bị bắt nạt. Trưởng thành từ đường phố giúp Tongruam ứng biến với mọi tình huống để tồn tại. Cô biết có người thích mình nên thỉnh thoảng giả vờ để được đi xe, được ăn uống miễn phí.

Nakarin (Sean) là một doanh nhân thành đạt nhưng đời sống riêng tư lại hết sức rối ren. Nakarin đã kết hôn, một cuộc hôn nhân không tình yêu, chỉ để có lợi cho cả hai bên nên Nakarin không hề yêu vợ và ghét cả gia đình vợ vì họ rất tham tiền. Nakarin từng hẹn hò với một cô gái nhưng cô ta lại bỏ anh để đến với người đàn ông giàu có hơn, nên từ đó anh đều xem thường phụ nữa, với anh tất cả họ đều có thể mua bằng tiền. Thậm chí vợ của Nakarin, một cô gái xuất thân giàu có cũng kết hôn với anh vì tiền.

Một ngày Tongruam nghĩ rằng cô luôn gặp vận rủi là do cái tên nên quyết định đổi tên mới. Vài giây sau đó, Tongruam đã thấy ngay sự khác biệt. Cô cũng tình cờ đọc được thông tin tuyển dụng của một công ty nổi tiếng, đó là công ty của Nakarin. Nakarin tình cờ va xe vào Tongruam, dù đã đến giúp đỡ nhưng Nakarin vẫn bị Tongruam mắng.

Bạn gái cũ của Nakarin đã quay về, kết thân với vợ của anh còn thường xuyên đến công ty anh phá rối. Thư ký không thể ngăn cản được bạn gái cũ của Nakarin nên bị đuổi việc và Tongruam được anh chọn làm thư ký mới dù không có kinh nghiệm gì nhưng cô cách để bạn gái cũ tránh xa anh ra.

Nakarin đề nghị Tongruam trở thành tình nhân của anh nhưng cô từ chối vì cô có lòng tự trọng và vì cô đã từng bị gắn mác "kẻ thứ ba", gặp không ít khốn khổ dù cô thực sự không phải là hồ ly tinh.....

Từ khóa:

, , , , , , , , , , xem phim The Sin Woman vietsub, xem Trái Tim Tội Lỗi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Sin Woman ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trái Tim Tội Lỗi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trái Tim Tội Lỗi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trái Tim Tội Lỗi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trái Tim Tội Lỗi tap cuoi, The Sin Woman vietsub tron bo, xem phim le Trái Tim Tội Lỗi, phim bo Trái Tim Tội Lỗi, Trái Tim Tội Lỗi full, The Sin Woman online
Loading...