Trò Chơi Tình Ái

Today TV

Trạng thái:
47/47
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Phát hành:
2015
Thời lượng:
47 Tập
Lượt xem:
30,247
loading...

Nội dung phim

Phim Tình Cảm : Trò Chơi Tình Ái (2015) vietsub, trọn bộ 47 Tập - 47/47

Bộ phim Trò Chơi Tình Ái Todaytv là một bộ phim của philipines mang 1 nguồn gió mới, với những cau chuyện tình ướt đẫm nước mắt, câu chuyện xoay quanh cô bé tên Monica, 1 cô gái hiền lành dễ thương, cô có cha mẹ, sống thật hạnh phúc, nhưng đen khi 10 tuổi, cô phát heienj ra rằng người mà cô luôn gọi bằng cha, lại chính là người tình của mẹ, chứ không phải là cha ruột của cô.

Mẹ cô có 1 quá khứ dãm nước mắt, khi mới sinh cô ra,  mẹ cô đã ôm cô chạy chốn khỏi 1 người cha đọc ác, suốt ngày thích hành hạ vợ con, bà đã để lại 2 đưa con trai cho chồng số phận của bà cũng rất đau khổ, đối với Monica, cô luôn cố gắng học tập để cho mọi người thấy rằng cô có thể làm mọi việc, và rồi chính bản than cố, dường như đã lập lại quá khứ của mẹ, khi cô có cuộc tình đau khổ, khi cô yêu anh chàng Adrian, anh ta giúp đỡ bên cạnh cô, an ủi rat nhiều, nhưng cuộc tình đó lại bị cha ngăn cản, số phận sẽ ra sao mời các bãn em phim Trò Chơi Tình Ái

Bạn sẽ làm gì nếu mất đi tình yêu?
Tình yêu kỳ diệu, nó có thể thay thế được mọi thứ trên đời, khi bạn chấp nhận từ bỏ mọi thứ để tiếp tục yêu một người, vậy nếu bạn mất đi tình yêu ấy, bạn sẽ còn lại gì?
Mãi đến năm 10 tuổi, Monica mới phát hiện ra người đàn ông mà cô vẫn gọi là “cha” thật chất chỉ là người tình của mẹ. Lật lại quá khứ khi mẹ của Monica phải ẵm đứa con gái còn đỏ hõm trên tay, trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân đau khổ và đầy nước mắt, bà cũng đành phải bỏ lại hai người con trai cho chồng nuôi… Cứ tưởng sau cuộc tẩu thoát đó, mẹ của Monica sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc nhưng hoàn cảnh trớ truê buộc cô và mẹ phải quay trở về gia đình cũ, một gia đình với những con người hoàn toàn xa lạ.

Monica luôn cố gắng để chứng minh bản thân, cô khao khát mong được người thân chấp nhận và đặc biệt là người cha chưa bao giờ thực sự hiểu về con gái mình... Nhưng qúa khứ dường như được lập lại lần nữa, chính Monica tái hiện cuộc đời đầy nước mắt của mẹ cô từ nhiều năm trước, khi Monica sẵn sàng chạy theo tiếng gọi con tim và kết hôn cùng Adrian – người  đàn ông cô yêu say đắm, chính Adrian đã giúp Monica nhận ra giá trị của bản thân, dù tình yêu đó không hề được cha và hai anh trai chấp thuận.


Sóng gió cuộc đời vẫn chưa dừng lại khi cuộc hôn nhân của Monica và Adrian đứng trước bờ vực đỗ vỡ. Bỡi Nicole - người bạn thân nhất của Monica cũng chính là người phụ nữ đang ngoại tình với Adrian.
Sau tất cả những sự dối trá giữa cô bạn thân và người chồng mà mình hết mực yêu thương, tha thứ hay chấp nhận buông tay sẽ là một trong những quyết định khó khăn với Monica. Và với gia đình, những con người còn quá xa lạ và bỡ ngỡ, liệu rằng Monica có được người thân chấp nhận và giành lại quyền lợi cho cuộc đời mình?

“Trò chơi tình ái” phải chăng chỉ đơn giản là phép thử đắng cay mà những cặp đôi dành cho nhau, không chỉ để lấp đầy và xua tan cảm giác nhạt nhẽo, mà cũng để bộc lộ từng chút một những thứ thuộc về bản chất, cái mà người ta luôn che giấu, không chỉ tốt đẹp mà còn xấu xa vô cùng trong mỗi người…

Từ khóa:

, , , , , , , , xem phim Today TV vietsub, xem Trò Chơi Tình Ái vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Today TV ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trò Chơi Tình Ái tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trò Chơi Tình Ái tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trò Chơi Tình Ái tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trò Chơi Tình Ái tap cuoi, Today TV vietsub tron bo, xem phim le Trò Chơi Tình Ái, phim bo Trò Chơi Tình Ái, Trò Chơi Tình Ái full, Today TV online
Loading...