Ván Bài Gia Nghiệp

The Rippling Blossom

Thể loại:
Phiêu Lưu
Quốc gia:
Hồng Kông
Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện
Phát hành:
2011
Thời lượng:
20 tập
Lượt xem:
9,941
loading...

Nội dung phim

Phim Phiêu Lưu : Ván Bài Gia Nghiệp (2011) vietsub, trọn bộ 20 tập

Một Hồng Kông ăn trùm để lại phía sau một nhà hàng sushi với vợ thứ hai , Kông Ying Nguyệt ( Lisa Lui ) , con trai của họ , Yue Chí - Hiu ( Tạ Thiên Hoa ) và con trai với người vợ thứ ba của ông , Yue Chi- Ying ( Julian Cheung ) . Hiu và Ying là đáng chú ý đầu bếp ẩm thực Nhật Bản với mục đích chính trong cuộc sống là theo đuổi sự xuất sắc trong ẩm thực . Hiu và Ying có bà mẹ khác nhau, và họ nhận được rất tốt . Khi người vợ đầu tiên của người cha, Lang Yung- Yung ( Angelina Lo ) , tạo ra rắc rối cho các nhà hàng, Hiu tuyên bố thách thức của mình , tuyên bố bất cứ ai thắng sẽ có nhà hàng. Yung gửi y tá riêng của mình, Choi Sze - Lung (Dương Di ) để có được gần Hiu . Ông là hoàn toàn say mê bởi tình yêu dành cho cô, nhưng sớm trở thành không hài lòng với mối quan hệ ấm của họ. Mặt khác , nguồn cung cấp của họ cho thực phẩm tươi sống đã được đóng cửa ra ngoài . Ying có để thực hiện một chuyến đi đến Hokkaido , Nhật Bản để mua cá . Anh gặp Keung Keung ( Hồ Hạnh Nhi ) , một cô gái bướng bỉnh từ một gia đình giàu có trên máy bay. Họ cũng gặp Moyung Ching ( Damian Lau ), người được gọi là " Thiên Chúa của cá " trên thị trường. Như mối quan hệ giữa Ying và Keung Keung phát triển, Keung Keung phát hiện ra rằng Moyung Ching là cha cô đã mất từ ​​lâu .

Moyung Ching trở thành người cố vấn của Ying và giúp anh ta thông qua các đối thủ cạnh tranh để giành chiến thắng trong nhượng quyền thương mại nhà hàng Nhật Bản ở nước ngoài đầu tiên tại Hồng Kông. Như sự nghiệp phát triển của Ying , Hiu trở nên ghen tuông hơn của anh trai và bắt đầu chương trình với Choi Sze - Lung để có được vận may của cha mình. Như Hiu và Ying có những thất bại trong sự nghiệp , gia đình và những người thân yêu của họ sau khi nỗ lực của họ để lưu các nhà hàng , anh em quyết định có một đối thủ cạnh tranh . Hiu loại bỏ sự ghen tuông của mình Ying và giữ một tâm trạng điềm tĩnh để tham gia cạnh tranh lành mạnh này . Khi quan tòa sẽ công bố kết quả cuối cùng , Ying nhận được một cuộc gọi nói rằng Keung Keung bị một tai nạn và bây giờ cô ấy đang ở bệnh viện . Ying ngay lập tức rời khỏi cuộc thi mà không biết kết quả. May mắn thay, Keung Leung hồi phục sau vài ngày. Một ngày nọ, Hiu cho Ying Ying rằng là người chiến thắng trong cuộc thi cuối cùng và ông tự hào về anh ấy.

Từ khóa:

, xem phim The Rippling Blossom vietsub, xem Ván Bài Gia Nghiệp vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Rippling Blossom ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ván Bài Gia Nghiệp tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ván Bài Gia Nghiệp tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ván Bài Gia Nghiệp tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ván Bài Gia Nghiệp tap cuoi, The Rippling Blossom vietsub tron bo, xem phim le Ván Bài Gia Nghiệp, phim bo Ván Bài Gia Nghiệp, Ván Bài Gia Nghiệp full, The Rippling Blossom online
Loading...