Zippo, Mù Tạt Và Em

VTV3

HD
Trạng thái:
36/36
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Phát hành:
2016
Thời lượng:
36 Tập
Lượt xem:
24,312
loading...

Nội dung phim

Phim Tình Cảm : Zippo, Mù Tạt Và Em (2016) vietsub, trọn bộ 36 Tập - 36/36

Bộ phim Zippo, Mù Tạt Và Em nói về câu chuyện phim xoay quanh 3 nhân vật chính Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường), với những hoài bão, đam mê của thời tuổi trẻ 19, 20 đến khi trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp ở lứa tuổi 25. Đảm nhận 3 vai diễn chính trong phần đầu của phim - khi các nhân vật ở độ tuổi 19, 20 - lần lượt là các diễn viên trẻ Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An. Câu chuyện về tình yêu, về hoài bão, về cuộc sống của các nhân vật sẽ được chuyển đến khán giả trong 36 tập của bộ phim.

Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng trong một cảnh quay lãng mạn của phim

Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng trong một cảnh quay lãng mạn của phim

Tên phim Zippo, Mù tạt và Em tạo ra sự tò mò và thậm chí là... hơi khó hiểu. Lý giải về điều này, đạo diễn Trọng Trinh cho biết: "Zippo và Mù tạt là hai đạo cụ có liên quan đến những kỉ niệm đáng nhớ của nhân vật chính. Ẩn đằng sau đó là câu chuyện rất đặc biệt của phim. Đây cũng là những điểm nhấn quan trọng trong phim. Zippo và Mù tạt cũng sẽ theo cùng nhân vật ở cả hai thời kỳ, khi các nhân vật ở độ tuổi 20 và sau 6 năm sau".

Chuyện phim xoay quanh 3 nhân vật chính Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường), với những hoài bão, đam mê của thời tuổi trẻ 19, 20 đến khi trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp ở lứa tuổi 25. Đảm nhận 3 vai diễn chính trong phần đầu của phim - khi các nhân vật ở độ tuổi 19, 20 - lần lượt là các diễn viên trẻ Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An.

Trong phim, Lam được Sơn theo đuổi từ thời Đại học nhưng cô luôn từ chối tình cảm của anh. Còn Huy - bạn “nối khố” với Sơn, vì muốn lấy lại thể diện cho bạn nên quyết tâm chinh phục Lam bằng mọi giá và rồi sẽ “đá” cô thẳng thừng. Nhưng anh dần nhận ra, Lam không phải là cô gái dễ chinh phục và càng ngày càng cảm thấy mình có tình cảm thực sự với Lam. Khoảng thời gian Huy, Sơn đi du học cũng là lúc Lam mặc nhiên coi mối dây liên hệ giữa ba người không còn.

Sáu năm sau khi cả 3 gặp lại, Huy - Sơn - Lam một lần nữa tạo thành tam giác tình yêu. Sơn vẫn hướng về Lam, còn Lam vẫn chẳng bao giờ dám chắc tình cảm của Huy đối với mình là gì. Trong khi đó, giống như 6 năm trước, Huy vẫn ngổn ngang trong mối quan hệ tình bạn - tình yêu với Sơn và Lam…

Ngoài cốt truyện lôi cuốn, Zippo, Mù tạt và Em còn gây tò mò ngay ở tên phim. Đạo diễn Trọng Trinh lý giải: “Zippo, mù tạt là hai đạo cụ có liên quan đến những kỷ niệm đáng nhớ của các nhân vật chính. Ẩn sau đó còn là tính cách của các nhân vật và những câu chuyện rất đặc biệt. Đây cũng là điểm nhấn quan trọng của bộ phim”.

Dàn diễn viên hot hứa hẹn làm nên một bộ phim “bom tấn”

Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Vân Hugo, Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An, Việt Anh, Kiều My, Hoàng Hạnh là những gương mặt diễn viên sẽ xuất hiện trong Zippo, Mù tạt và Em. Họ đa phần là những cái tên hot tạo được nhiều ấn tượng với khán giả trong nhiều bộ phim Việt trên sóng VTV. Vì vậy, việc các diễn viên này cùng xuất hiện trong bộ phim lần này hứa hẹn sẽ tạo được sức hút khi phim lên sóng.

Từ khóa:

, , , , , , , , xem phim VTV3 vietsub, xem Zippo, Mù Tạt Và Em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Zippo, Mù Tạt Và Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Zippo, Mù Tạt Và Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Zippo, Mù Tạt Và Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Zippo, Mù Tạt Và Em tap cuoi, VTV3 vietsub tron bo, xem phim le Zippo, Mù Tạt Và Em, phim bo Zippo, Mù Tạt Và Em, Zippo, Mù Tạt Và Em full, VTV3 online
Loading...