Bao Giờ Có Yêu Nhau - Chiếu Rạp [2016]

Bao Giờ Có Yêu Nhau

Chiếu Rạp

CR
Trạng thái:
HD
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Dustin Nguyễn
Phát hành:
2016
Thời lượng:
120 Phút
Lượt xem:
2,693

Chưa có tập phim để xem


loading...

Nội dung phim

Phim Tình Cảm : Bao Giờ Có Yêu Nhau (2016) vietsub, trọn bộ 120 Phút - HD

Bộ phim Bao Giờ Có Yêu Nhau Trong phim, Minh Hằng vào vai Linh – một cô gái 25 tuổi đam mê khám phá thiên nhiên hoang dã. Trong một lần lặn lội lên rừng để tìm hiểu về loài cây quý hiếm, Linh không may gặp nạn. Nhưng cũng nhờ vụ tai nạn ấy mà cô quen chàng nhiếp ảnh gia tên Huy, rồi dần dần cả hai nảy sinh tình cảm. Cuộc tình tuyệt đẹp đã đưa Linh phiêu du qua miền rừng núi hoang sơ và đồi cát trắng lấp lánh nắng vàng.

Minh Hằng cho biết: “Đây là vai diễn cực khổ nhất của Minh Hằng, vì lần đầu tiên phải đóng rất nhiều cảnh khó, lại phải Trước khi nhận vai này Hằng rất tự tin về diễn xuất của mình vì trong những vai diễn trước nay Hằng chỉ toàn hóa thân vào các vai hiền lành, ngây thơ không phải biến hoa quá nhiều so với ngoài đời. Nhưng khi gặp phải nhân vật trong phim Bao giờ có yêu nhau thì Hằng lại thấy mình được thử thách nhiều hơn. Vì vậy, Hằng quyết tâm phải theo vai này đến cùng và hủy hầu hết các show diễn để dành thời gian tập trung cho phim tốt nhất có thể. Chính Hằng là người xin đạo diễn Dustin Nguyễn cho mình được casting vai này, vì khi Hằng liên hệ lại với chị Bebe và anh Dustin thì hai người đã dự định chọn một nữ chính khác rồi. Điều đặc biệt là trong phim Minh Hằng đóng một lúc hai vai, phải liên tục thay đổi tâm trạng để thích hợp với từng phân cảnh.”

Bộ teaser poster bao gồm 3 tấm, với hình ảnh Minh Hằng ẩn hiện giữa núi rừng, với 3 sắc thái khác nhau. Khu rừng này cũng là một trong những bối cảnh chính tuyệt đẹp của Bao giờ có yêu nhau. Nhân vật Linh mỏng manh, hiền dịu

Loading...