Cớm Đại Học Phần 2

22 Jump Street

TM HD
Quốc gia:
Âu mỹ
Đạo diễn:
Phil Lord , Christopher Miller
Phát hành:
2014
Thời lượng:
112 phút
Lượt xem:
1,345
loading...

Nội dung phim

Phim Hành Động , Hài Hước , Hình Sự : Cớm Đại Học Phần 2 (2014) vietsub, trọn bộ 112 phút

Ở đâu cũng thế khi con người đã hoàn tất cuộc đời “trung học” và bước vào cánh cửa giảng đường đại học, mọi thứ đều phải được nâng cấp lên một đẳng cấp khác. Với 22 Jump street cũng vậy, dù là vụ án tương tự, nhưng cũng phải có cách điều tra trưởng thành và thông minh hơn..

Nhưng lần này chúng được gửi đến đại học để điều tra các loại thuốc được gọi là Wyfy và chỉ có một dẫn đó là ai, một người nào đó với một hình xăm. Schmidt và Jenko của mối quan hệ được thử nghiệm khi Jenko được đưa trở lại trên bề mặt lạnh trong khi Schmidt treo ra với một cô gái tên là Maya. Đồng thời họ phải quyết định xem họ có thể tiếp tục có mối quan hệ với nhau như bạn bè, hoặc là cảnh sát.

Phim Cớm Đại Học Phần 2

Sau khi đã tốt nghiệp trung học, có rất nhiều thay đổi thuận lợi đối với 2 nhân viên Schmidt (Jonah Hill) và Jenko (Channing Tatum) trong nhiệm vụ nằm vùng của họ. Nhưng khi 2 người họ bắt đầu có những sở thích riêng, họ lại chất vấn lẫn nhau. Giờ thì họ ko còn chỉ giải quyết các vụ án, mà còn phải tìm cách cư xử như người lớn...Sau khi một trong những nhiệm vụ Schmidt và Jenko đi sai, họ được đưa trở lại Jump Street để làm một điều chính xác, đi bí mật và tìm ra các loại thuốc đang bán.

Trong đoạn credit quá ư là hoành tráng của 22 Jump street, còn có sự xuất hiện của danh hài Seth Rogen thế chân cho Jonah Hill cùng Channing Tatum tác nghiệp trong một vụ án

Loading...