Huyết Chiến

Call Of Heroes

CR HD
Trạng thái:
HD
Thể loại:
Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Trần Mộc Thắng
Phát hành:
2016
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
2,867
loading...

Nội dung phim

Phim Võ Thuật : Huyết Chiến (2016) vietsub, trọn bộ 120 phút - HD

Bộ phim  Huyết Chiến (tựa cũ: Nguy thành tiêm bá) lấy bối cảnh Trung Quốc năm 1914. Sau khi triều đại nhà Thanh sụp đổ, các thế lực quân phiệt trỗi dậy, gây chiến loạn khắp nơi nhằm tranh giành quyền lực. Quốc gia vô chủ, cường quyền bạo ngược xảy ra khiến bách tính rơi vào cảnh lầm than.

Tào Thiếu Lân (Cổ Thiên Lạc) là con trai tướng quân Tào Anh. Lạm dụng quyền lực của cha, hắn đi đến đâu lạm sát người đến đó. Khi đến Phổ thành, Tào Thiếu Lân vô cớ giết ba người và bị đội bảo vệ, đứng đầu bởi đội trưởng Dương Khắc Nan (Lưu Thanh Vân), bắt giữ.

Biết chuyện, Trương Diệc (Ngô Kinh) - thượng tá của Tào gia, liền đem quân đội tới Phổ thành để đòi người. Y đe dọa sẽ hủy diệt tất cả nếu Dương Khắc Nan không chịu thả tự do cho Tào Thiếu Lân.

Huyết chiến là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Trần Mộc Thắng, tác giả của nhiều tác phẩm hành động đặc sắc như Tân câu chuyện cảnh sát (2004), Bản sắc nam nhi (2007) hay Tân Thiếu lâm tự (2011).

Thường tập trung vào đề tài hành động, nhưng ông cũng luôn tìm cách lồng vào những ý tưởng mới lạ để tác phẩm của mình tránh bị đơn điệu và đóng khung.

Loading...