Kỷ Nguyên Bạo Tàn

Age of the Rampant

TM HD
Thể loại:
Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Jong-bin Yun
Phát hành:
2014
Thời lượng:
137 phút
Lượt xem:
1,180
loading...

Nội dung phim

Phim Hành Động : Kỷ Nguyên Bạo Tàn (2014) vietsub, trọn bộ 137 phút

Thiết lập trong thế kỷ 19. Jo Yoon (Gang Dong-Won) là con trai ngoài giá thú của một nhà quý tộc giàu có và một kỹ nữ. Bởi vì cha anh và vợ không có con trai mình, họ mang lại cho Jo Yoon vào nhà của họ ở tuổi 10 Sau đó, mẹ kế của mình cho sinh con trai hợp pháp đầu tiên của họ. Jo Yoon đấu tranh cho sự công nhận từ cha mình. 

Tầng lớp quý tộc cai trị đất nước chỉ quan tâm đến sự giàu có của mình, họ khai thác và bức hại người nghèo. Ngay lúc này KunDo xuất hiện, anh là người mang lại niềm tin và hy vọng cho người dân nơi đây

Phim Kỷ Nguyên Bạo Tàn 

Một cơ hội mặc dù phát sinh cho Jo Yoon trở thành một đứa con trai hợp pháp. Anh ghẻ trai mình bị giết bởi một nhóm những tên trộm. Jo Yoon sở hữu ưu tú kỹ năng thanh kiếm và quyết định để cướp bóc của người nghèo để tích lũy một tài sản khổng lồ. Để trở thành người thừa kế duy nhất, Jo Yoon sau đó quyết định giết người vợ đang mang thai của anh ghẻ quá cố của mình. 
Trong khi đó, Dol Moo-Chi (Ha Jung Woo) làm việc như một người bán thịt thấp hèn. Ông đã sống cùng với mẹ và em gái. Dol Moo-Chi sau đó được đưa vào phía trước của Jo Yoon và được thuê để giết Jo Yoon mang thai của chị em trong pháp luật. Dol Moo-Chi mặc dù là không thể thực hiện việc thực hiện. Thất bại của mình gây ra bi kịch mở ra khi gia đình và bản thân mình. Như Dol Moo-Chí sắp được thực hiện, một nhóm các tên trộm chính được gọi là Kundo đến.

 

Loading...