Mật Mã Hoa Hồng Vàng [2017]

Mật Mã Hoa Hồng Vàng

Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Quách Khoa Nam
Phát hành:
2017
Lượt xem:
6,661

Chưa có tập phim để xem


loading...

Nội dung phim

Phim Hành Động , Tình Cảm , Hình Sự : Mật Mã Hoa Hồng Vàng (2017) vietsub, trọn bộ

Bộ Phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng thuộc đề tài hành động - trinh thám và tình cảm, xoay quanh cuộc đời đầy biến động của cô gái tên Lim (Kim Tuyến thủ vai).

Lim là một cô gái xinh đẹp nhưng đa nhân cách và đầy bí ẩn. Cô bị hãm hiếp, thất lạc cha mẹ, em trai từ nhỏ, lưu lạc qua Campuchia, được một gia đình bốc thuốc, dạy võ cổ truyền cưu mang, nuôi dưỡng. Lớn lên, do những ám ảnh trong quá khứ (bị hãm hiếp, chứng kiến mẹ chết ngay trước mắt, thất lạc em trai và bố), Lim trở thành một tội phạm đa nhân cách nguy hiểm: lúc lạnh lùng, lúc ngọt ngào, quyến rũ…khó lường.

Đóng cặp với Kim Tuyến là Trí Quang - vai cảnh sát An Khánh.An Khánh - ngoài ngoại hình điển trai, tấm lòng nhân hậu, còn sở hữu cả kinh nghiệm và tình yêu vô bờ bến đối với cô gái mà anh phải đối mặt trên mặt trận phòng chống tội phạm.Trong quá trình tìm hiểu, truy đuổi, An Khánh đã tìm ra bí mật cuộc đời Lim, cảm hóa, giúp cô tìm lại được con người thật của mình.Tình yêu của họ trải qua nhiều gập ghềnh do cả hai ở hai chiến tuyến…

Trong phim, Quốc Cường vào vai một giang hồ nghĩa khí, là ân nhân cuối cùng của cha Lim (Kim Tuyến) trước khi nhắm mắt vì bị truy sát.

Mật mã hoa hồng vàng gửi đến một thông điệp vừa đau buốt vừa nhân văn: "Tha thứ là hành vi trả thù vinh quang nhất!". Mời các bạn đón xem!!!

Loading...