Màu Xanh Nồng Ấm 18+

Blue Is The Warmest Color

Trạng thái:
Full HD
Thể loại:
Tâm Lý , 18+ , Cấp 3 , Cấp Ba
Quốc gia:
Pháp
Đạo diễn:
Abdellatif Kechiche
Phát hành:
2015
Thời lượng:
120 Phút
Lượt xem:
9,103
loading...

Nội dung phim

Phim Tâm Lý , 18+ , Cấp 3 , Cấp Ba : Màu Xanh Nồng Ấm 18+ (2015) vietsub, trọn bộ 120 Phút - Full HD

Phim Màu Xanh Nồng Ấm 18+ Trọn Bộ Full HD - Blue Is the Warmest Color (2013) là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Pháp được sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Julie Maroh, bởi đạo diễn Abdellatif Kechiche, phim giành được giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2013, làm nên lịch sử điện ảnh khi trởthành bộ phim đầu tiên được trao tặng giải thưởng cho cả đạo diễn và nữ diễn viên chính.
Adele là một nữ sinh trung học, các bạn cùng lớp khuyến khích cô đi chơi với một nam sinh đã say mê cô. Họ hẹn hò và làm tình, nhưng cô không hài lòng nên đã chia tay với anh ta.
Và cuộc sống của Adele đã hoàn toàn thay đổi khi gặp Emma, một nữ sinh viên mỹ thuật với mái tóc màu xanh, họ trở thành bạn bè, thường hay la cà vào những quán bar và họ đã yêu nhau, thích thú thưởng thức cơn say tình ái, sống hạnh phúc với nhau nhiều năm cho đến khi kết thúc khóa học. 
Adele trở thành giáo viên tiểu học và có tình cảm với một đồng nghiệp nam, phát hiện ra vụ việc Emama đã đuổi cô ra khỏi nhà và có mối quan hệ với người khác không còn yêu Adele, nhưng thời gian xa cách không thể chia cắt hai người, họ lại tìm đến nhau.

 

Loading...