Naked Human Nature 18+

Naked Human Nature

Trạng thái:
Full HD
Thể loại:
Tâm Lý , 18+ , Cấp 3 , Cấp Ba
Quốc gia:
Hồng Kông
Phát hành:
2015
Thời lượng:
119 Phút
Lượt xem:
4,607
loading...

Nội dung phim

Phim Tâm Lý , 18+ , Cấp 3 , Cấp Ba : Naked Human Nature 18+ (2015) vietsub, trọn bộ 119 Phút - Full HD

Phim Naked Human Nature 18+ Trọn Bộ Full HD - Bộ phim bao gồm ba câu chuyện được dựa trên sự kiện có thật trong cuộc sống thực. Bộ phim cũng đã tham gia liên hoan phim Cannes cho bộ phim ngắn.
Phần Một, Mariage sans Frontieres
Khi một người chuyển giới trở thành một người đồng tính. Sinh ra là nam, Terrence tuyên bố để có một tâm hồn phụ nữ. Sau khi đi ra ngoài, anh đã chia tay với bạn gái của mình và cư xử như một người phụ nữ. Sau đó, cô bắt đầu tìm kiếm tình yêu vượt biên giới giữa nam và nữ. Nữ diễn viên chính là người chuyển giới trong cuộc sống thực.
Phần thứ hai, Sin thế giới
Sin Thế giới là một câu chuyện dựa trên một sự kiện thật sự đáng sợ ở Hồng Kông. Một vị thành niên thường quyết định để cứu mẹ và em gái của mình, bằng cách giết chết họ. Đáng ngạc nhiên, kẻ giết người đã bất ngờ bình tĩnh với không hối tiếc, và tuyên bố rằng thế giới có quá nhiều tội nhân.
Phần thứ ba, Cry2
Một cô gái đã bị bắt cóc bởi một người đàn ông thích được trong hành vi động vật. Ông nhốt cô bé trong nhà kho. Cô đã trở thành người mất trí sau khi bị cưỡng hiếp và tra tấn; trạng thái tiềm thức của cô đang bị hủy hoại nặng nề khi cô không bao giờ có thể thoát ra trong thực tế.

Loading...