Nàng Tsukushi Dâm Đãng 18+

Tsukushi's Erotic Story

Trạng thái:
Full HD
Thể loại:
Tâm Lý , 18+ , Cấp 3 , Cấp Ba
Quốc gia:
Nhật Bản
Đạo diễn:
Ippei
Phát hành:
2015
Thời lượng:
75 Phút
Lượt xem:
6,161
loading...

Nội dung phim

Phim Tâm Lý , 18+ , Cấp 3 , Cấp Ba : Nàng Tsukushi Dâm Đãng 18+ (2015) vietsub, trọn bộ 75 Phút - Full HD

Phim Nàng Tsukushi Dâm Đãng 18+ Trọn Bộ Full HD - Takashi thích sân khấu nói đến việc mua trưa mỗi con người ngày nay, người rơi vào tình yêu (Kinoshita trái cây họ cam quýt hoa) Horsetail đến ngày và ban đêm tại một cửa hàng tiện lợi byte, (Nakamura Anh trẻ em). Một ngày, xác định vị trí các hồ sơ của các phụ trách đã bị bỏ lại phía sau trong các cửa hàng tiện máy sao chép, Horsetail thăm nhà của mình dựa trên địa chỉ liệt kê ở đó. Theo một số sự trùng hợp kỳ dị, mộc tặc bạn xảy ra để biết được nơi cất giấu chìa khóa trùng lặp của Takashi vào phòng của mình ....
Garbage đã được rải rác phòng của Takashi. Không phải là bỏ qua phòng của anh ta như vậy, đuôi ngựa để bắt đầu làm sạch và bật máy giặt. Vào lúc chạng vạng, khi tôi ngủ thiếp đi vô tình Horsetail là mệt mỏi, cô Takashi incoming bất ngờ! Nó là đuôi ngựa trốn trong tủ quần áo trong một vội vàng, nhưng không được ra ngoài cả đêm, đã trở thành có thể xem tất cả các chi tiết của etch cô và Takashi từ tủ quần áo .... Sáng hôm sau, rời khỏi căn phòng bằng cách đặt tiền mặt cho Takashi đã thì thầm trong khi nhẹ nhàng chạm vào cơ thể của Takashi ngủ cùng giường với cô, đuôi ngựa và gặp rắc rối với hết tiền.
Việc thường xuyên một căn phòng của Takashi, bạn có thể sửa chữa các đài phát thanh Kowarekake mỗi thời gian, bạn có thể đi vào một tiền mặt cho Takashi đã phá vỡ, Horsetail Kể từ ngày đó, nó có chìa khóa trùng lặp, các Spree làm với tình cảm cuối cùng trong Takashi là ... . Horsetail rằng Một ngày nọ, đang trốn trong tủ quần áo như thường lệ sẽ được tìm thấy trong các Takashi • • •. Thực sự, tình yêu hay sinh ra giữa Takashi và Horsetail Spree cố gắng để làm với tình yêu vô điều kiện? ! Bad người đàn ông và người phụ nữ de M dệt cuối cùng, buồn chuyện tình yêu nhỏ tuổi trẻ! !

Loading...