Rất Nhiều Người 18+

Lala Pipo: A Lot Of People

Trạng thái:
Full HD
Thể loại:
Tâm Lý , 18+ , Cấp 3 , Cấp Ba
Quốc gia:
Nhật Bản
Đạo diễn:
Miyano Masayuki
Phát hành:
2015
Thời lượng:
120 Phút
Lượt xem:
6,853
loading...

Nội dung phim

Phim Tâm Lý , 18+ , Cấp 3 , Cấp Ba : Rất Nhiều Người 18+ (2015) vietsub, trọn bộ 120 Phút - Full HD

Phim Rất Nhiều Người 18+ Trọn Bộ Full HD - Dựa trên tuyển tập truyện ngắn của Hideo Okuda năm 2005, do Nakashima Tetsuya (đạo diễn phim Memories of Matsuko and Kamikaze Girls) lên kịch bản tập trung vào phong cách làm phim hiện thực của mình, "Lala Pipo" kể về những ngã rẽ cuộc đời của những con người làm việc trong ngành công nghiệp khiêu dâm Nhật Bản. 

Giống như sự tìm kiếm trong vô vọng cái gọi là nhân tính tiềm ẩn bên trong của chủ nhà chứa, những tay chơi, kẻ thích xem khiêu dâm, gái điếm hay xã hội đen, diễn viên phim người lớn, hay cả những cô gái thường quan hệ với nhiều đàn ông. 

Những con người ấy, từ tên chuyên đi săn tìm diễn viên khiêu dâm cho tới nhà văn tự do, có lẽ họ trông giống và cũng hành xử như các nhân vật hoạt hình, nhưng tất cả đó đều diễn tả hiện thực về một cuộc sống khác ở Tokyo.

Những số phận, câu chuyện chồng chéo lên nhau về sự mất mát, nỗi tuyệt vọng, sự ham muốn về mặt thể xác và sự kiềm chế, "Lala Pipo" (cách chơi chữ của "Rất nhiều người") sau cùng muốn tìm ra một hy vọng trong cái nơi tối tăm và nhớp nhúa nhất trần đời ấy.

Loading...