Phim Sex and Zen 3D 18+ 2015 Thuyết Minh Trọn Bộ Full HD


Sex and Zen 3D 18+

Cấm Trẻ Em

Trạng thái:
Full HD
Điểm IMDb:
8/10
Thể loại:
Tâm Lý , 18+ , Cấp 3 , Cấp Ba
Quốc gia:
Hồng Kông
Đạo diễn:
Suen Laap-Gei
Phát hành:
2015
Thời lượng:
118 Phút
Lượt xem:
7,926
loading...

Nội dung phim

Phim Tâm Lý , 18+ , Cấp 3 , Cấp Ba : Sex and Zen 3D 18+ (2015) vietsub, trọn bộ 118 Phút - Full HD

Bộ phim cấp ba 3D đầu tiên trên thế giới liên tiếp giới thiệu những hình ảnh đầy khiêu khích.Sex And Zen gây chú ý lớn bởi đây được coi là bộ phim khiêu dâm 3D đầu tiên trên thế giới. Với kinh phí hơn 25 triệu đô la Hong Kong, Sex And Zen đã đóng máy và hiện đang thực hiện khâu hậu kỳ. Cũng như các bộ phim khác, các nhà sản xuất Sex And Zen rất biết cách quảng bá, thu hút sự quan tâm của công chúng khi liên tiếp công bố nhiều loạt hình "nóng". Sau hàng loạt hình ảnh "bỏng mắt" với các màn khoe thân, khoe ngực và những phút ân ái trong phim, Sex And Zen lại giới thiệu những ảnh mới khiêu khích không kém. Chúc các bạn xem phim sex thật vui vẻ tại Phimsextructuyen.net nhé!

Tâm điểm của loạt ảnh này là một cô gái bị quân lính bắt và tra tấn dã man. Chúng đã dùng xích trói và thô bạo lột đồ của cô. Không chỉ có vậy, cô gái còn bị bắt trói ngồi trên ngựa sắt và phải hứng chịu nhiều đau đớn về thể xác.

Theo tiết lộ của nhân viên đoàn phim, nữ diễn viên thể hiện cảnh trên phải đầu tư rất nhiều cho phân cảnh đó. Cô này cho biết khi quay phim, cô có cảm giác như chết một nửa thân dưới. Qua đây, cô mới biết được người phụ nữ thời xưa phải gánh chịu nhiều hình thức hành hạ dã man đến vậy. Sex And Zen 3D dự kiến ra rạp Hong Kong vào ngày 14/4 tới. Một số hình ảnh khác trong Sex And Zen:

Loading...