Tân Bạch Phát Ma Nữ

The White Haired Witch of Lunar Kingdom

Thể loại:
Kiếm Hiệp
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Zhang Zhiliang
Phát hành:
2014
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
1,776
loading...

Nội dung phim

Phim Kiếm Hiệp : Tân Bạch Phát Ma Nữ (2014) vietsub, trọn bộ 90 phút

Không đâu như trong “Tân bạch phát ma nữ”, những giọt nước mắt không bị kiềm nén trong vật vã uất hận, trong khổ đau câm lặng. Vẫn là chuyện tình sâu thẳm, chơi vơi, vẽ nên từ đao kiếm giang hồ, song “Tân bạch phát ma nữ” đã chứng minh rằng, tình yêu có thể làm mềm nhũn bất cứ một trái tim nào đã trót lụy thương vương nhớ. Những trăn trở, âu lo, đau khổ giúp các nhân vật trong phim trở nên “người” hơn, thực hơn và gần gũi hơn, qua đó dễ đến được với những trái tim đương đại hơn.

Duyên nợ của cặp đôi anh hùng – giai nhân trong “Tân bạch phát ma nữ” bắt đầu khi Trác Kế Hiền đem lương thảo đến tiếp tế khu vực thiên tai thì bị Luyện Nghê Thường đánh cướp. Trác Nhất Hàng và sư muội là Hà Ngạc Hoa xuống núi đi cứu cha, gặp Luyện Nghê Thường, từ những hiểu lầm mà nảy sinh cảm tình với nhau. Cũng từ đó, cuộc tình chính – tà của họ gặp không ít sóng gió.

Vì muốn bảo vệ người yêu, Nhất Hàng giả vờ phản bội Nghê Thường, khiến cô tưởng lầm người yêu tuyệt tình, đâm ra hận, chỉ sau một đêm bạc trắng mái đầu. Nhất Hàng sau đó đã đứng chờ ngàn năm trên đỉnh Tuyết sơn với hy vọng đem về bông hoa vốn chỉ có trong truyền thuyết, giúp người tình trở lại dung nhan cũ. Họ sẽ trùng phùng hay mãi mãi lạc mất nhau giữa chốn giang hồ quá đỗi chông chênh, khi niềm tin yêu mong manh đã từng rạn vỡ? Câu hỏi lửng lơ nhiều dư vị của “Bạch phát ma nữ truyện” nay lại tiếp tục xoáy lòng người trong “Tân bạch phát ma nữ”.

Phim Tân Bạch Phát Ma Nữ

The White Tóc Phù thủy âm lịch quốc Anh là một bộ phim võ hiệp 3D giả tưởng được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Trung Quốc Lương Vũ Sinh của Baifa Monü Chuyển. Đạo diễn Jacob Cheung và sản xuất bởi Bona Film Group, các ngôi sao điện ảnh Phạm Băng Băng là nhân vật chính, với Huỳnh Hiểu Minh, Vincent Zhao và những người khác trong số các diễn viên phụ. Nguyên dự kiến ​​phát hành ngày 25 tháng 4 năm 2014, bộ phim đã được chuyển đến ngày 01 Tháng Tám 2014, sau đó chuyển một ngày trước đó đến 31 Tháng Bảy năm 2014.

Loading...