Tân Long Môn Khách Sạn

Dragon Inn

Thể loại:
Kiếm Hiệp
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Lý Huệ Dân
Phát hành:
1992
Thời lượng:
103 phút
Lượt xem:
1,252
loading...

Nội dung phim

Phim Kiếm Hiệp : Tân Long Môn Khách Sạn (1992) vietsub, trọn bộ 103 phút

Phim Tân Long Môn Khách Sạn (lồng tiếng):

Đây là một bộ phim thời gian thiết lập trong thời nhà Minh ở khu vực sa mạc của Trung Quốc .
Tsao Siu- yan là một thái giám điện điên người cai lĩnh vực của mình của Trung Quốc như thể anh là Hoàng đế và không phải là một chính thức đơn thuần. Ông là nhà lãnh đạo của cơ quan an ninh của Hoàng đế , cơ thể tàn nhẫn này được gọi là Đồng Chang (东 厂; ​​Đông Nhà máy) . Ông đã xây dựng một đội quân tinh nhuệ của cung thủ có tay nghề cao và kỵ binh người được đào tạo chuyên sâu và vũ khí mạnh mẽ .
Khi các yếu tố của âm mưu chính quyền của ông chống lại ông và nguyên tắc chuyên chế của mình, Tsao đi xuống một cách tàn nhẫn . Một trong những máy vẽ là bộ trưởng quốc phòng Yang Yu- xuan , người được thực hiện cùng với gia đình của mình. Tsao làm cho hai của trẻ em và thay vào đó họ câu lưu vong để thu hút Yang của cấp dưới chung Chow Wai -on vào một cái bẫy .
Được hộ tống bởi một vài khá kém binh sĩ Đông Nhà máy , các em được gửi đi vào sa mạc. Phiến quân , dẫn đầu là người yêu của Châu Tinh Trì , kiếm sĩ Yau Mo -yan , đến để giải thoát họ , nhưng bị tấn công bởi quân đội Đông Nhà máy . Tsao sau gọi tắt cuộc tấn công khi ông nhận ra rằng Châu Tinh Trì không là một trong những máy bay chiến đấu , và thay vào đó lệnh quân đội của mình để theo đuổi họ tìm thấy nơi họ sẽ có cuộc họp với Chow . Các phiến quân và các em sau đó tiến hành Dragon Gate Pass mà qua đó họ sẽ vượt qua biên giới .
Họ đến Dragon Gate Inn , mà là một nơi gặp gỡ chạy bọn cướp . Ông chủ quán trọ , Jade sống động, chạy một bên lề , trong đó cô quyến rũ và giết người khách của mình . Jade cũng giữ bất cứ điều gì tiền khách hàng đã , sau đó giảm chúng xuống một đường trượt để nhà bếp và đã cho họ phục vụ như là thịt trong bánh. Cắt lên được thực hiện bởi đầu bếp của bà Đạo, một chuyên gia về tước thịt vào xương.
Mo -yan và theo cô đến quán trọ. Cô đang cải trang thành một người đàn ông , nhưng Ngọc không bị lừa , tuyên bố rằng chỉ có một người phụ nữ sẽ vượt qua mình mà không cần quá nhiều như trong nháy mắt. Đêm đó cô phải đối mặt với Mo -yan và cặp tham gia vào một cuộc chiến nhào lộn sống động với cả hai người phụ nữ cố gắng để vẫn mặc quần áo, trong khi tước khác .
Lãnh đạo phiến quân Chow đến và được tái hợp với Mo -yan . Họ có kế hoạch để vượt qua biên giới với các em nhưng thời tiết xấu trì hoãn khởi hành của họ . Hơn nữa Jade có một ý thích để Chow và giải quyết để có được anh ta cho mình, cũng có trong tâm trí phần thưởng được cung cấp cho anh ta bị bắt . Những điều được thực hiện thậm chí phức tạp hơn khi các quan chức Đông Nhà máy do Cha đến nhà trọ đặt ra như là thương gia.
Cảnh được thiết lập cho một trận chiến luẩn quẩn của các cơ quan và trí thông minh giữa hai bên , với Jade cố gắng để gìn giữ hòa bình và nhận được mọi lợi thế , tiền tệ hay không, cô ấy có thể nhận ra nó . Trong khi đó, số lượng lớn của các lực lượng Đông Nhà máy , do thái giám Tsao mình , đang trên đường về nhà trọ .
Chow tin rằng , giống như hầu hết hang trộm , nhà trọ có một lối đi bí mật thông qua đó các đồng chí của ông có thể trốn thoát. Ngọc đồng ý để cho họ đi qua nếu Chow sẽ ngủ với cô ấy . Ông đồng ý nếu họ kết hôn đầu tiên . Ngọc bích, một cô gái thực tế, khá ngạc nhiên khi phải kết hôn vì tình một đêm nhưng tiền dù sao, với Cha làm máy chủ cho đám cưới. Trung tâm - chia Mo -yan chết đuối nỗi buồn của mình trong đồ uống.
Sự căng thẳng ngày càng tăng trong quán trọ nổ ra vào trận chiến mở khi Cha và người của ông nhận ra rằng phiến quân muốn sử dụng lối đi bí mật để trốn thoát. Cuộc chiến mà sau kết quả trong các trường hợp tử vong của tất cả các Đồng Chang tại quán trọ và hầu hết các phiến quân và các host kẻ cướp . Mo -yan mình bị thương nặng.
Tsao và quân đội của ông đến và đặt bao vây nhà trọ. Bên trong chỉ có một số ít người sống sót : Ngọc , Châu Tinh Trì , Mo -yan , Dao nấu ăn , và con cái. Họ thoát qua đoạn văn , nhưng một dải ruy băng rộng cung cấp cho chúng đi và Tsao mình đặt ra trong việc theo đuổi .
Một một ngày- ba trận chiến luẩn quẩn giữa một cơn bão sa mạc như Tsao chiến đấu Jade , Chow và Mo -yan . Suy yếu do vết thương của mình , Mo -yan hư nát trong cát lún . Cũng như Tsao là về để kết thúc Jade và Chow , Dao đột nhiên xuất hiện và đưa anh về với con dao khắc của mình. Ông tạc đi chơi ở Tsao , để lại các lãnh chúa với một cánh tay xương và chân . Chow sau đó di chuyển đến để tiêu diệt và Tsao kết thúc.
Chow và trẻ em thực hiện theo cách của họ đến biên giới . Nhận thức Chow có nghĩa là cô ấy bao nhiêu , Jade và Đào quyết định theo Chow sau khi đốt quán trọ nổi tiếng .

 

Loading...