Thống Lĩnh

The Warlords

Thể loại:
Chiến Tranh
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Peter Chan
Phát hành:
2007
Thời lượng:
127 phút
Lượt xem:
1,513
loading...

Nội dung phim

Phim Chiến Tranh : Thống Lĩnh (2007) vietsub, trọn bộ 127 phút

Phim Thống Lĩnh (thuyết minh):

Bộ phim được thiết lập vào những năm 1860 , trong cuộc nổi dậy Thái Bình vào cuối triều đại nhà Thanh của Trung Quốc. Câu chuyện được dựa trên vụ ám sát Ma Xinyi vào năm 1870.
 
Câu chuyện bắt đầu với một cuộc chiến nơi Qingyun , một vị tướng quân đội nhà Thanh, là người sống sót duy nhất. Ông bị đánh bại bởi vì các đối thủ chung Hồ được cho là gửi quân tiếp viện nhưng giữ lại chúng. Qingyun gặp một cô gái tên là Liansheng người y tá ông khỏe mạnh trở lại . Sau khi ông lấy lại sức mạnh của mình , Qingyun đến khi một ngôi làng tên cướp được điều hành bởi Wuyang và chồng Liansheng của Erhu . Qingyun chiến đấu với những tên cướp khi chúng tấn công một đoàn xe Thái Bình , và họ giết những người lính và lấy nguồn cung cấp . Tuy nhiên sau đó , một đội quân nhà Thanh tấn công ngôi làng của họ và đánh cắp những nguồn cung cấp lần lượt.
 
Qingyun thuyết phục những tên cướp để tạo thành một quân đội và chiến đấu cho nhà Thanh, để họ có thể nuôi sống gia đình của họ. Đàn nhị và Wuyang không tin tưởng Qingyun , và chỉ đồng ý sau khi ba anh em thề là " Blood Oath " , mà họ khẳng định tình huynh đệ của họ với nhau dưới cơn đau của cái chết. Qingyun báo cáo lại cho các lãnh chúa nhà Thanh với quân đội mới, và họ nói cho anh ta nơi để tấn công . Trong trận chiến đầu tiên quân đội Qingyun được đông hơn nhưng ông thắng . Xúc tiến tiếp theo Qingyun và tăng cường hỗ trợ từ Thanh lords thúc đẩy anh ta dẫn anh em và quân đội của mình thông qua một chiến dịch lâu dài nhưng thành công chống lại quân nổi dậy. Chiến thắng của ông làm cho anh ta trở thành tham vọng trong quá trình này , trong đó ông tiết lộ kế hoạch của mình để nhanh chóng đưa Tô Châu và Nam Kinh, các cơ sở năng lượng chính của quân nổi dậy Thái Bình , và ước mơ của mình thoát khỏi thế giới của sự áp bức.
 
Lo sợ quyền lực và ảnh hưởng ngày càng tăng của Thanh -yun , các lãnh chúa nhà Thanh quyết định từ chối Qingyun viện có giá trị và các quy định ; mà không cần hỗ trợ của họ , tấn công Qingyun về Tô Châu chuyển giao các thành lâu năm bao vây, với cả hai bên bị chết đói. Tuyệt vọng, Qingyun thương lượng với đối thủ lâu năm của mình và kẻ thù , chung Hồ , cung cấp cho ông một nửa số chiến lợi phẩm của Nam Kinh để đổi lấy nguồn cung cấp . Trong khi đó Erhu lẻn vào thành phố cải trang thành một đại lý thuốc phiện , hy vọng sẽ ám sát chung Thái Bình cầm quyền Tô Châu và do đó kết thúc cuộc bao vây. Tổng thấy thông qua cốt truyện và các lực lượng Erhu Erhu để đấu anh ta. Tổng cố mất và bị giết bởi Erhu để anh có thể đầu hàng thành phố mà không không tuân theo lệnh của ông không đầu hàng. Mong muốn chết của ông là binh sĩ và công dân của mình không bị ảnh hưởng , và Erhu đồng ý với các điều khoản . Sau khi Tô Châu đầu hàng , tuy nhiên , Qingyun không đồng ý vì không có một cách để nuôi vài ngàn tù nhân. Họ không thể tin tưởng đủ để được nhập ngũ , và nếu chúng được phát hành họ sẽ thẳng tái tham gia quân đội Thái Bình của thành phố khác. Vì vậy, ông ra lệnh cho các tù nhân bị giết chết. Đàn nhị hét lên ở Qingyun dừng lại như cung thủ Qingyun giết hàng ngàn tù nhân trong khi Erhu bất lực đã hét lên trong tuyệt vọng khi bị xích vào mắt cá chân ở mặt sau của lâu đài. Đàn nhị sau đó xem xét đào ngũ , nhưng Qingyun thuyết phục anh ở lại bằng cách cho rằng có hàng triệu người vô tội để tiết kiệm tại Nam Kinh .
 
Chiến dịch Nam Kinh trở thành một thành công lớn và Hoàng hậu nói rằng Qingyun sẽ trở thành thống đốc của Nam Kinh . Qingyun bắt đầu để có được gần gũi với các lãnh chúa nhà Thanh trong khi chờ đợi cho lễ nhậm chức của ông . Đàn nhị, tuy nhiên , đã được Jaded bởi chiến tranh, và làm những điều không đúng như giao ra vàng để những người lính mà không được phép . Các lãnh chúa nhà Thanh đang buồn bã bởi hành vi của mình và thuyết phục Qingyun rằng Erhu phải bị giết . Qingyun nguồn cấp dữ liệu Erhu thông tin sai lệch rằng Qingyun là ra khỏi thành phố và chuẩn bị giết chết trong một âm mưu của Tướng Hồ . Đàn nhị cưỡi ra để cảnh báo anh ta, và bị giết bởi cung thủ ẩn Qingyun của . Trong khi Erhu chết ông nguyền rủa chung Hồ , không nhận ra Qingyun chịu trách nhiệm . Trong khi đó, Wuyang phát hiện ra mối quan hệ Qingyun với Liansheng và bắt gió của âm mưu chống lại Erhu . Tin rằng Qingyun muốn Erhu giết chết hơn Liansheng , Wuyang vụ giết người của mình . Wuyang sau đó nhớ lại lời thề máu và quyết định rằng Qingyun phải chết.
 
Trong buổi lễ khánh thành Wuyang tấn công Qingyun , nhưng không thể đánh bại Qingyun trong chiến đấu. Sau đó nó được tiết lộ thông qua một đoạn hồi tưởng rằng Hoàng hậu sẽ không bao giờ thực sự làm cho một người ngoài cuộc như Qingyun một thống đốc . Cô ghét Qingyun cho sự thành công của mình và sắp xếp cho một sát thủ để giết anh ta trong khi buổi lễ được tiến hành. Sát thủ xuất hiện phía sau Qingyun trong khi ông đang chiến đấu Wuyang và bắn Qingyun ở phía sau , cùng với bây giờ Qingyun không thể di chuyển , ông khuyến khích tôn vinh những lời tuyên thệ họ đã làm bằng cách cho phép Wuyang để cung cấp các đòn kết thúc . Wuyang sau đó đâm Qingyun kêu lên rằng hắn đã giết anh thành công tôn vinh những lời tuyên thệ . Wuyang sau đó kể lại rằng " Dying là dễ dàng hơn nhiều . Sống là khó khăn hơn " .

 

Loading...