Cảnh nóng của Lữ Tụng Hiền, Đặng Siêu trong phim gây chú ý

Những hình ảnh trong phim "Liệt nhật chước tâm" vừa công bố gây xôn xao cộng đồng mạng bởi cảnh nóng của hai nam diễn viên chính.

Cảnh nóng của Lữ Tụng Hiền, Đặng Siêu trong phim gây chú ý. Những hình ảnh trong phim "Liệt nhật chước tâm" vừa công bố gây xôn xao cộng đồng mạng bởi cảnh nóng của hai nam diễn viên chính.


Chiều 13/8, trang Ifeng đăng tải hình ảnh khóa môi mặn nồng và cử chỉ ân ái trong phim của “Lệnh Hồ Xung” Lữ Tụng Hiền cùng tài tử Đặng Siêu. Hai hình ảnh lập tức gây tranh luận trên mạng. Không ít cư dân mạng còn hồ nghi về giới tính của Đặng Siêu cùng Lữ Tụng Hiền sau khi xem cảnh phim này. Nhiều ý kiến bình luận được đăng tải trên trang Ifeng: "Tôn Lệ (vợ Đặng Siêu) chắc chắn rất sốc", "Tôi tưởng Lữ Tụng Hiền chỉ giỏi làm hiệp lữ trên giang hồ như vai Lệnh Hồ Xung?"... Cảnh nóng của Đặng Siêu và Lữ Tụng Hiền gây xôn xao khi công bố vào chiều 13/8. Nói về cảnh nóng trong phim, nam tài tử họ Đặng khẳng định đây là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp: “Bởi vì tôi không phải người đồng tính luyến ái nên thật sự là quá khó. Rất may, trên phim trường, đạo diễn chỉ đạo kỹ càng. Thêm vào đó, tôi có khá nhiều bạn là người đồng tính. Qua trao đổi với họ, tôi có thêm kinh nghiệm”. Anh không ngớt lời khen ngợi diễn xuất của đàn anh Lữ Tụng Hiền: "Nhờ anh ấy chuyên nghiệp, chúng tôi mới sớm hoàn thành cảnh quay". Ông xã của nữ diễn viên Tôn Lệ còn cười cho biết sau khi quay xong, tại hiện trường nhiều người phỏng đoán anh giấu giới tính thật. Liệt nhật chước tâm với sự tham gia của Lữ Tụng Hiền, Vương Lạc Đan, Đặng Siêu, Quách Đào khởi chiếu từ 27/8. Phim là câu chuyện kể về ba người đàn ông trốn khỏi hiện trường một vụ giết người. Sau 7 năm, họ trở thành cảnh sát, tài xế taxi và ngư dân. Cả ba bí mật nuôi dưỡng bé gái cô nhi sau vụ thảm sát năm nào để mong giảm bớt tội lỗi.  Lữ Tụng Hiền và Đặng Siêu trong ảnh giới thiệu phim.

Bình luận và đánh giá

Chưa có bài viết nào...! Hãy là người đầu tiên viết cảm nghĩ của mình về bộ phim này.

Đánh giá / Phản hồi

 • Hoatim2009 19-05-2017 12:16:55
  Phim nay hay va hap dan lam. Nhung sao co tap minh khong coi duoc vay, no chi hien len error loading player. Xin ads giup dum nhe. Cam on nhieu
 • ngoquochuu 03-03-2017 11:42:04
  DU MA BO PHIM NAY DO NHA NUOC VIET NAM NO CAM KO CHO COI NE TAO IA LEN BAN THO NHA NUOC VIET NAM CONG SANG VIET NAM CHO
 • ngoquochuu 03-03-2017 11:38:56
  bo phim nay hay ngunh lo cho con saNG VIET NAM CAM DO VIET NAM CHO BU LOM CHO VIET NAM CONG SANG LA CON CCC J
 • Hoatim2009 25-09-2016 06:51:00
  Phim hay va hap dan qua
Chưa có bình luận đánh giá