'Choáng' với cảnh nóng táo bạo trong phim 16+ của Việt Nam

Dự kiến ra rạp vào ngày 10/4 tới đây, bộ phim "Tình + Tình" với sự tham gia của người mẫu Lê Kiều Như đang tạo được sự quan tâm trái chiều từ khán giả sau khi tung ra trailer đầu tiên toàn cảnh phòng the.

Mới đây, đoạn trailer đầu tiên của phim Tình + Tình đã được đăng tải lên youtube và nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Với độ dài hơn 1 phút, hầu hết các phân cảnh xuất hiện trong phim đều là cảnh phòng the dự báo đây là bộ phim có đề tài về tình dục nặng nhất từ trước đến này của Việt Nam.

Hình ảnh: 'Choáng' với cảnh nóng táo bạo trong phim 16+ của Việt Nam số 1 "Tình + Tình" là 16+ có nhiều cảnh nóng khiến khán giả choáng Đặc biệt, dòng chữ "Phim cấm trẻ em duới 16 tuổi" cũng xuất hiện từ đầu đến cuối như khẳng định yếu tố tình dục có thể không phù hợp với những đối tượng khán giả ở độ tuổi này. Hình ảnh: 'Choáng' với cảnh nóng táo bạo trong phim 16+ của Việt Nam số 2Hình ảnh: 'Choáng' với cảnh nóng táo bạo trong phim 16+ của Việt Nam số 3Hình ảnh: 'Choáng' với cảnh nóng táo bạo trong phim 16+ của Việt Nam số 4 Hình ảnh cắt ra từ trailer phim Theo khán giả đây cũng là Trailer phim khó hiểu nhất mà họ đã từng xem khi không thể giới thiệu được cơ bản về nội dung phim. Một khán giả bình luận "Xem trailer mà chẳng có nội dung, toàn cảnh nóng là cảnh nóng. Xem xong chẳng hiểu gì luôn". "Bảo đảm ra rạp sẽ bị cắt tè le cho xem"; một người khác bình luận "Chẳng hấp dẫn gì cả".

Hình ảnh: 'Choáng' với cảnh nóng táo bạo trong phim 16+ của Việt Nam

Thành phần đoàn làm phim "Tình + Tình" Tình + Tình là tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Duy Linh. Phim có sự tham gia của dàn sao bao gồm Lê Kiều Như, Quốc Cường, Kim Dung, Quang Tuấn, Hoàng Ny... ông bầu Phước Sang từng vỡ nợ cũng chính là nhà sản xuất cho dự án phim điện ảnh này.

Bình luận và đánh giá

Chưa có bài viết nào...! Hãy là người đầu tiên viết cảm nghĩ của mình về bộ phim này.