‘Fast & Furious 7’: Màn bùng nổ cuối cùng của tốc độ

Với định dạng 3D và 4DX, phần cuối cùng của loạt phim “Fast & Furious” hứa hẹn sẽ kịch tính, hấp dẫn và bùng nổ khi chiếu trên màn ảnh lớn.

Trong suốt hơn một thập kỷ qua, series Fast & Furious đã trở thành tượng đài của dòng phim hành động/ đua xe với 6 phần, mang lại doanh thu gần 2,4 tỷ đô la toàn cầu và là thương hiệu lớn nhất đến từ hãng Universal. Không những là bệ phóng cho các ngôi sao hạng A như Vin Diesel, Paul Walker…, và càng lúc càng thu hút nhiều ngôi sao hành động hàng đầu khác như Jason Statham, Dwayne Johnson, bộ phim là nơi các tín đồ tốc độ được thoả mãn với dàn siêu xe khủng được độ riêng cho những tính năng vượt trội. Hình ảnh: ‘Fast & Furious 7’: Màn bùng nổ cuối cùng của tốc độ số 1 Fast & Furious 7, bộ phim mà cả ê-kíp đã làm với tất cả tâm huyết, sự đầu tư và tình yêu dành cho Paul Walker.

Đặc biệt, cốt truyện và các pha hành động được đẩy lên tới đỉnh điểm sẽ mãn nhãn hơn nhiều lần khi mới đây các nhà sản xuất công bố: ngoài phiên bản 2D như truyền thống, lần đầu tiên trong lịch sử loạt phim, Fast & Furious 7 sẽ ra rạp với phiên bản 3D và 4DX! Hình ảnh: ‘Fast & Furious 7’: Màn bùng nổ cuối cùng của tốc độ số 2 ở trailer B của phim, khán giả có được cái nhìn cận cảnh hơn về dàn xế khủng với những cuộc đua kịch tính, những pha rượt đuổi mãn nhãn như cảnh nhóm của Toretto nhảy dù bằng siêu xe từ độ cao hơn 1000m hay cảnh Toretto phi xe qua giữa 2 toà nhà trọc trời để tẩu thoát…

Hình ảnh: ‘Fast & Furious 7’: Màn bùng nổ cuối cùng của tốc độ số 3 Hình ảnh: ‘Fast & Furious 7’: Màn bùng nổ cuối cùng của tốc độ số 4 Hình ảnh: ‘Fast & Furious 7’: Màn bùng nổ cuối cùng của tốc độ số 5 Người đứng sau thành công của dàn siêu xe Fast & Furious suốt hơn một thập kỷ qua, Dennis McCarthy bật mí: “Tất cả các mẫu xe đều được thiết kế riêng, với cùng một loại động cơ 500 mã lực và phải mất đến 2 tuần để lắp ráp và hoàn thiện một chiếc. Không chỉ đơn thuần cung cấp hiệu năng dồi dào, việc sử dụng chung loại động cơ khiến việc sửa chữa xe ngay tại hiện trường trở nên thuận tiện hơn nhiều, nhất là khi bạn đang quay một bộ phim hành động với những màn rượt đuổi, cháy nổ liên tục”.

Trailer B 'Fast & Furious' Fast & Furious 7 dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 03.04.2015 - cùng ngày khởi chiếu toàn cầu. Đặc biệt, các suất chiếu sớm cho fan hâm mộ được dự kiến thực hiện vào ngày 01.04.2015.

Bình luận và đánh giá

Chưa có bài viết nào...! Hãy là người đầu tiên viết cảm nghĩ của mình về bộ phim này.