Loạt siêu anh hùng của 'Avengers 2' đăm chiêu trong poster mới

Càng đến ngày khởi chiếu, hãng Marvel lại tung ra thêm những hình ảnh mới khiến cho fans đứng ngồi không yên.

Khi trailer đầu tiên của Avengers: Age of Ultron (Avengers: Đế chế Ultron) ra mắt, khán giả đã được chứng kiến nhân vật phản diện Ultron bất ngờ bước vào bữa tiệc của các Avengers tại tòa tháp của Iron Man. Hình ảnh: Loạt siêu anh hùng của 'Avengers 2' đăm chiêu trong poster mới số 1 Cùng với đó là hình ảnh về một thế giới đổ nát, hoang tàn trước sự hoảng hốt của những siêu anh hùng này.

Và khi Marvel Studios công bố thông tin sẽ tung ra trailer thứ hai, khán giả toàn cầu đã rất trông chờ được chứng kiến loạt cảnh hành động hoành tráng cùng sự kết hợp sức mạnh giữa các siêu anh hùng mạnh nhất: Thor, Captain America, Black Widow, Iron Man, Hulk… Hình ảnh: Loạt siêu anh hùng của 'Avengers 2' đăm chiêu trong poster mới số 2 Thế nhưng, trailer thứ hai dài 1 phút 40 giây vừa được tung ra đã đem đến những ấn tượng hoàn toàn khác, hồi hộp và đáng sợ hơn rất nhiều những cảnh chiến đấu “hạng nặng”. Đó là sự tiết lộ về âm mưu của Ultron: “Ta sẽ xé nát các người, từ bên trong”. Trailer mới nhất của "Avengers: Age of Ultron" Qua những cảnh quay mới nhất, chúng ta đã chứng kiến cách mà Ultron điều khiến các siêu anh hùng của Avengers, khiến họ chia rẽ và đối đầu với nhau – một thực tế khủng khiếp hơn nhiều lần so với việc hợp sức chống lại kẻ thù.

Hulk và Iron Man lao vào nhau ngay trên đường phố. Một người phụ nữ bí ẩn trút bỏ áo choàng giữa hang động đổ nát. Thor bị tấn công bằng những tia sáng xanh. Trên nền nhạc chậm rãi và những giai điệu ám ảnh, các Avengers đưa ra lời “tự thú” giữa thực tại u tối đó: Hình ảnh: Loạt siêu anh hùng của 'Avengers 2' đăm chiêu trong poster mới số 3 “Thế giới dễ tổn thương này cần thứ gì đó mạnh hơn bất kỳ ai trong chúng ta” – Captain America.

Hình ảnh: Loạt siêu anh hùng của 'Avengers 2' đăm chiêu trong poster mới số 6 “Chúng ta không có chỗ trong thế giới này” – Black Widow.

Bình luận và đánh giá

Chưa có bài viết nào...! Hãy là người đầu tiên viết cảm nghĩ của mình về bộ phim này.