Phim 16+ '50 sắc thái' phá vỡ kỷ lục phòng vé

Bộ phim về tỷ phú cuồng dâm Christian Grey đã có ngày mở màn đầy thành công tại Pháp, lập kỷ lục về doanh thu phòng vé tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu.

Pháp là 1 trong 4 thị trường quốc tế được công chiếu bộ phim 50 sắc thái (tên gốc: Fifty Shades of Grey) và nhanh chóng phá vỡ kỷ lục phòng vé tại đất nước này. Bộ phim đã thu về doanh thu 2,7 triệu USD tại riêng thị trường này; "vượt mặt" doanh thu của Fast&Furious 6 để trở thành bộ phim có doanh thu ngày đầu tiên cao nhất trong lịch sử của một bộ phim thuộc hãng Universal.

Hình ảnh: Phim 16+ '50 sắc thái' phá vỡ kỷ lục phòng vé số 1 Bộ phim được khởi chiếu từ đêm thứ 5 tại thị trường Bắc Mỹ, đồng thời cũng ra mắt tại một số nước như Bỉ, Pháp, Thụy Sĩ và Philippines (thứ 4). Ở Phillipines, bộ phim được gắn nhãn R-18, hạn chế người xem nhưng vẫn trở thành phim có doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử tại đất nước này. Bên cạnh đó tại nhiều quốc gia trên thế giới, phim cũng đạt doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng, đứng hạng nhất về doanh thu. Hình ảnh: Phim 16+ '50 sắc thái' phá vỡ kỷ lục phòng vé số 2 Hình ảnh: Phim 16+ '50 sắc thái' phá vỡ kỷ lục phòng vé số 3 Hình ảnh: Phim 16+ '50 sắc thái' phá vỡ kỷ lục phòng vé số 4 Hãng Universal và Focus Features đã chuyển thể tiểu thuyết "khiêu dâm" của nữ văn sĩ EL James.

Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên tại LHP Berlin Film Festival. Phim do Sam Taylor-Johnson đạo diễn, với sự tham gia của cặp đôi diễn viên Dakota Johnson và Jamie Dornan. Cặp đôi này cũng nhận được mức thù lao 40 triệu USD để tham gia bộ phim này. Trailer phim "50 sắc thái" Được biết phim 50 sắc thái sẽ cùng lúc được chiếu ở 30 thị trường khác nhau trên thế giới vào ngày thứ 5 tuần này. Theo trang MovieTickets.com, 80 phần trăm lượng vé bán ra trong ngày Lễ tình nhân (thứ 7) được mua bởi các cặp đôi. Trong khi đó, trước ngày lễ tình nhân một ngày chỉ có 26% lượng khán giả đến rạp là những cặp đôi.

Bình luận và đánh giá

Chưa có bài viết nào...! Hãy là người đầu tiên viết cảm nghĩ của mình về bộ phim này.